Thông tươi 30 triệu đồng/cây, mua chơi vài hôm rồi làm củi đốt, thế thì phí phạm quá!

Đăng bởi: A Đắc   -   Thứ bảy, 07/12/2019, 14:24 PM

Thử nghĩ có ai dám bỏ số tiền lớn đó ra chỉ để mua về trang trí vài hôm rồi phải đem bỏ vào sọt rác?

Cây thông là một trong những mặt hàng không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh. Mấy năm gần đây, nhiều gia đình ưa chuộng những cây thông tươi được nhập khẩu từ Đan Mạch, Hà Lan chứ không còn chơi những cây thông giả nữa. Nhờ đó mà mặt hàng này ngày càng thêm nhộn nhịp nhất là vào thời điểm cận dịp lễ.

Hiện nay, trên thị trường giá cây thông tươi dao động từ vài triệu đến mười mấy triệu đồng/cây tùy theo kích cỡ. Thậm chí, có những cây thông chiều cao khủng trên 4 mét có giá lên tới 30 triệu đồng nhưng vẫn đắt khách.

 

 

Chơi thông tươi thì bản thân tôi vẫn rất thích. Tuy nhiên, mùa Giáng sinh chỉ kéo dài có vài ngày rồi qua đi. Mà phải bỏ ra đống tiền để chi cho cây thông tươi, chơi được vài hôm là đem nó ra làm củi để đốt. Tôi thấy thật phí phạm quá. 

Bởi thời buổi giá cả ngày một tăng, để tiết kiệm chắc tôi chỉ dám bỏ ra ít tiền để mua cây thông giả về trang trí cho có không khí lễ Noel năm nay với người ta. Nếu chơi cẩn thận thì bỏ tiền ra 1 lần, được chơi nhiều mùa vì cây thông giả không sợ héo hay hư hại gì cả. 

Ý của riêng tôi là thế! Còn mọi người ra sao, có cùng suy nghĩ giống tôi không? 

video xem nhiều