Thông tin mới về vụ thi thể nữ sinh cạnh chuồng lợn ở Điện Biên

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ bảy, 09/02/2019, 10:45 AM

Hiện cảnh sát tỉnh Điện Biên đã khoanh vùng được đối tượng, lần theo manh mối truy đuổi theo dấu vết của kẻ gây án.

Theo VTC đưa tin, thông tin về thi thể nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) bên cạnh chuồng lợn đã có manh mối mới về kẻ gây án, hiện lực lượng chức năng đã khoanh vùng, truy theo dấu vết của người này.

Theo dấu vết thu thập được, thông tin về đối tượng là nam giới, đi xe tay ga màu trắng, có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết.

Phiếu thu thập thông tin (Ảnh VTC)

Phiếu thu thập thông tin (Ảnh VTC)

Như đã thông tin, khoảng 18h ngày 4/2, hai mẹ con nạn nhân bán gà ở chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên thì có một người đàn ông tới hỏi mua gà với số lượng lớn. Sau đó, người này xin số điện thoại của Duyên. Khoảng 18h cùng ngày, người đàn ông này có hẹn mua 10 con gà, yêu cầu chuyển đến khu vực C13 phường Thanh Trường.

Đến tối muộn không thấy Duyên về, lo có chuyện chẳng lành gia đình đã đi tìm nhưng không có tung tích. Đến chiều 6/2, người dân phát hiện xe máy của Duyên dựng trên đường ở đội 18, xã Noong Luống cách nhà 20 km. Khoảng 10h ngày 7/2, người dân phát hiện thi thể Duyên tại khu vực chuồng lợn của một gia đình vắng nhà cách đường quốc lộ 12 khoảng 50 m.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Nguồn: (Tổng hợp)

video xem nhiều