Thông tin bất ngờ vụ Phúc XO bị tạm giữ

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ sáu, 12/04/2019, 06:35 AM

Ngày 11/4, Công an TP.HCM cho biết đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (tức Phúc XO, 36 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo Thanh Niên, trong quá trình khám xét nơi ở của Phúc XO từ chiều 10/4 đến rạng sáng 11/4, cơ quan chức năng không phát hiện ma túy. Tuy nhiên, cảnh sát đã tạm giữ một số xe mang biển số ngũ quý để phục vụ điều tra.

Chân dung Phúc XO. Ảnh: Zing

Chân dung Phúc XO. Ảnh: Zing

Cũng theo nguồn tin trên, các xe nói trên đều không thuộc sở hữu của Phúc về mặt giấy tờ. Đáng chú ý các xe này đều bị thay đổi kết cấu (thay đổi màu sơn).

Các xe máy biển số

Các xe máy biển số "khủng". Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, rạng sáng 10/4, liên ngành văn hoá xã hội phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP. HCM đã ập vào quán karaoke XO Pharaon do Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) làm chủ, trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, các tang vật trong phòng là ma tuý, công an xác định có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 là nhân viên của tụ điểm karaoke XO. Điều tra ban đầu, xác định cơ sở karaoke do Phúc XO làm chủ là nơi dân ăn chơi tụ tập để phê ma tuý.

video xem nhiều