Thi thể nữ sinh mất tích bí ẩn chiều 30 Tết có dấu hiệu bị sát hại

Đăng bởi: Phượng Nguyễn   -   Thứ năm, 07/02/2019, 17:03 PM

Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà, trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt.

Ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết), VOV. vn đưa tin, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân tại khu vực đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên phát hiện thi thể một nữ giới đang trong quá trình phân hủy.

Nạn nhân sau đó được xác định là C.M.D. (SN 1997, trú tại đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), là nữ sinh bị mất tích bí ẩn trong chiều 30 Tết vừa qua trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, thi thể nạn nhân được tìm thấy tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà tại đội 11, xã Thanh Nưa, cách đường Quốc lộ 12 khoảng 50m. Căn nhà này được bán cách đây khoảng 1 năm, tuy nhiên chủ nhà mới chưa chuyển về ở nên khá vắng vẻ.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng đã bốc mùi, trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt. Phần cổ nạn nhân có nhiều vết tím bầm có dấu hiệu bị bóp cổ, sát hại. Toàn bộ tài sản trên người cũng đã bị lấy đi.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), em C.M.D. đi giao gà cho mẹ. Đến khuya cùng ngày không thấy em về, người thân trong gia đình tổ chức đi tìm kiếm nhưng không có kết quả nên trình báo công an và đăng thông báo trên Facebook nhờ dân mạng hỗ trợ kiếm em.

Người thân đăng thông báo trên Facebook nhờ dân mạng tìm nạn nhân C.M.D.

Người thân đăng thông báo trên Facebook nhờ dân mạng tìm nạn nhân C.M.D.

Sau đó, gia đình đã tìm được chiếc xe máy D. điều khiển đi giao gà ở khu vực đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên, cách nhà vài chục km.

Bà T.T.H. mẹ của nạn nhân cho biết, trước đó, khi hai mẹ con đang đi bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ thì có một người đàn ông khoảng từ 36 - 38 tuổi tới hỏi mua gà với số lượng lớn.

Người đàn ông này sau đó đã xin số điện thoại của nạn nhân D. và đến 18h cùng ngày thì liên lạc lại mua 10 con gà và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực chợ C13 phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ. Đến khoảng 18h30 theo yêu cầu của người đàn ông lạ, C.M.D. trực tiếp chuyển gà tới địa điểm được yêu cầu. Tuy nhiên, sau hơn 2 giờ đồng hồ đi giao hàng, gia đình không liên lạc điện thoại được cho con gái.

video xem nhiều