Thì ra Xuân Bắc chính là lý do khiến Trường Giang gấp rút rước Nhã Phương về chung một nhà

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ bảy, 24/11/2018, 20:05 PM

Sau khi nghe câu trả lời của Trường Giang, khán giả đã hiểu lý do tại sao anh lại gấp rút tổ chức đám cưới với Nhã Phương như vậy.

Mới đây, NSX Ơn giời cậu đây rồi đã tung ra đoạn trailer của tập 9 của chương trình hé lộ màn giao lưu giữa MC và các trưởng phòng ở đầu chương trình. Cũng giống như những màn giao lưu ở những tập trước, Trường Giang luôn là đối tượng để Xuân Bắc “công kích”.

 

 

Xuân Bắc đặt câu hỏi cho Trường Giang: “Bạn nghĩ thế nào về gia đình mới cưới?”. Câu hỏi này khiến nam danh hài “đứng hình”. Một lúc sau, khi được giám khảo Hoài Linh động viên, anh đưa ra câu trả lời: "Thực ra thì, còn hơi bỡ ngỡ tí nhưng mình nghĩ là trước sau gì cũng phải cưới thôi và có một người phù hợp thì mình phải cưới gấp!”.

Sau đó, “Chàng hề xứ Quảng” lập tức tiết lộ: “Anh Linh đã từng nói là: Cưới vợ phải cưới liền tay, cứ để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha!”. Câu nói này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả trong trường quay. Không ít người hùa theo Trường Giang cho rằng Xuân Bắc chính là động lực để anh nhanh chóng rước nữ diễn viên Nhã Phương về chung một nhà.

Tập 9 của Ơn giời cậu đây rồi sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h15 ngày 25/11.

video xem nhiều