Thêm ứng dụng gọi xe tại thị trường Việt, người dùng tự ra giá, tự chọn tài xế

Đăng bởi: Trần Trần   -   Thứ bảy, 19/09/2020, 02:49 AM

Hành khách sử dụng ứng dụng gọi xe mới này có thể chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí về giá, điểm đánh giá của tài xế, thời gian đến dự kiến hoặc mẫu xe.

Theo đó, vào ngày 17/9 vừa qua, ứng dụng gọi xe inDriver - dịch vụ gọi xe trực tuyến với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu, đã bắt đầu đưa các dịch vụ gọi ô tô và xe máy vào TP. Huế, đánh dấu sự xuất hiện của mình tại thị trường Việt Nam.

Cũng là ứng dụng gọi xe công nghệ nhưng inDriver được quảng cáo cung cấp một giải pháp gọi xe khác với giá cả phải chăng hơn cho người dùng tại thị trường Việt Nam.

 

 

Được biết, inDriver dùng tính năng đàm phán trong thời gian thực (RTD) nhằm cung cấp giá xe phải chăng ở mọi thời điểm. Tính năng này cho hành khách quyền tự quyết về mức giá mong muốn cho chuyến xe cũng như cho lái xe quyền tự do chọn những đơn gọi xe có lời nhất và thuận tiện nhất.

Cụ thể, khi nhận được tin báo yêu cầu gọi xe, lái xe có thể chọn chấp thuận mức giá được đề xuất, bỏ qua đề nghị, hoặc thương lượng để có giá tốt hơn.

Ngược lại, hành khách cũng có thể chọn lái xe phù hợp nhất với các tiêu chí như giá cả, điểm đánh giá của lái xe, thời gian đến dự kiến hoặc mẫu xe.

Để bảo đảm an toàn cho cả lái xe lẫn khách, ứng dụng inDriver còn cung cấp tính năng chia sẻ theo thời gian thực vị trí GPS của người dùng và chia sẻ chi tiết chuyến đi với những liên hệ được tin cậy. Ứng dụng còn đưa vào một nút khẩn cấp để kết nối trực tiếp hành khách hoặc lái xe với các cơ quan thi hành pháp luật trong trường hợp khẩn cấp.

Được biết, ứng dụng này bắt đầu triển khai ở TP. Huế trước khi triển khai tại các thành phố khác trong tương lai.

video xem nhiều