Thêm nhiều website quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi lừa dối người tiêu dùng

Đăng bởi: My My   -   Thứ hai, 31/08/2020, 10:29 AM

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), tiếp tục đưa ra cảnh báo người dùng thận trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi trên một số website.

Người dùng lưu ý, Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website:

1. Satochichinhhang.vn

2. Chuyensuckhoesacdep.com/satochi/

3. https://chonmuatot.com/vien-sui-satochi-co-tot-khong/ có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

 

 

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm cũng phát hiện trên trang mạng http://www.satochi.com.vn/z quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh; liệt kê công dụng của từng thành phần của sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi do công ty cổ phần Butaba (địa chỉ trụ sở chính: Tầng 2 tòa nhà HH1, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) sở hữu Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên và cơ quan này cũng đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.                        

video xem nhiều