Thêm nhiều chuyến tới Philippines ‘tiếp lửa’ cho U22 Việt Nam, hành khách khỏi lo 'cháy' tour

Đăng bởi: Hoa   -   Chủ nhật, 08/12/2019, 15:01 PM

Mọi người muốn đến Philippines cổ vũ cho U22 Việt Nam cũng nên tìm hiểu kỹ giá vé tour tại một số hảng hàng không để có thể mua vé phù hợp túi tiền, không phải tiếc nuối nhé.

Theo thông tin mà tôi vừa cập nhật được từ các hảng hàng không, Vietnam Airlines vừa mở thêm 6 chuyến bay tới Philippines ‘tiếp lửa’ cho U22 Việt Nam, đây có thể nói là cơ hội cho những ai là fan bóng đá muốn đi Philippines trực tiếp cổ vũ đội bóng nè.

Việc mở thêm nhiều chuyến bay sẽ có thêm lựa chọn cho các hành khách, không phải "nóng lòng" vì sợ "cháy " tour đâu nhé. Được biết, các chuyến bay sẽ xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đến Manila (Philippines). Khởi hành đi Philippines vào sáng ngày 10-12 và quay trở về Việt Nam vào rạng sáng ngày 11-12.

 

 

Đặc biệt, bên cạnh các máy bay Airbus A321, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner với số ghế lên đến 300 ghế để phục vụ nhu cầu lớn của cổ động viên.

Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết bóng đá nam, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Mọi người muốn đến Philippines cổ vũ cho U22 Việt Nam cũng nên tìm hiểu kỹ giá vé tour tại một số hảng hàng không để có thể mua vé phù hợp túi tiền, không phải tiếc nuối nhé. Tôi cũng vừa có tham khảo giá vé tại nhiều đơn vị lữ hành ở TP.HCM cũng chào bán tour đi Phillippines xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 lần này. Theo đó, giá vé sẽ từ gần 9,5 triệu đến hơn 19,6 triệu đồng/khách tùy tour đấy bà con.

video xem nhiều