The Face tập 10: H’Bella chạy trốn khủng long, Tuấn Kiệt bị cảnh sát truy đuổi

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 06/12/2018, 17:40 PM

Lần đầu tiên tại The Face Vietnam, các thí sinh thực hiện thử thách không có sự hướng dẫn của HLV.

Cách đây ít giờ, NSX chương trình The Face Vietnam 2018 hé lộ những tình tiết tiếp theo của chương trình.

Các thí sinh của chương trình tiếp tục đối mặt với thử thách quay video clip. Lần này, họ sẽ được làm quen với một trong những kỹ thuật quay dựng giúp khung hình trở nên hoành tráng, đã mắt hơn với kỹ xảo là quay hình phông xanh.

Thử thách tập 10 đòi hỏi kinh nghiệm diễn xuất để tạo ra cho người xem cảm giác chân thật, sống động. Đây là một thử thách không dễ cho các thí sinh còn lại trong chương trình này.

Team Minh Hằng

Team Minh Hằng

Sau đó, bất ngờ host Nam Trung tuyên bố: “Các bạn sẽ phải tự làm việc với nhau mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ HLV nào!”.

Trong khi Trương Thanh Long tỏ ra vô cùng lo lắng và hoang mang thì H’Bella lại tỏ ra vui mừng hớn hở: “Không có HLV Minh Hằng thì mình cảm thấy bớt áp lực hơn!”. Có vẻ như thử thách lần này sẽ liên quan đến không khí gia đình bởi trong teaser có sự góp mặt của các diễn viên nhí.

Liên tục mắc lỗi về cách thoại slogan, Trương Thanh Long bị chính diễn viên nhí tham gia team của mình chê cười và bóc mẽ: “Chú sai đó chú”.

Trước đó, Top 8 được làm quen với việc diễn xuất trên phông xanh bằng hàng loạt tình huống hài hước. H’Bella trốn chạy khủng long, Tuấn Kiệt bị cảnh sát rượt đuổi, Trung Kiên lạc vào thế giới huyền ảo. Quá phấn khích, Trung Kiên đã nhảy nhót làm bể một mảng tường khiến Nam Trung cùng Võ Hoàng Yến cười nắc nẻ.

H'Bella chạy trốn khủng long

H'Bella chạy trốn khủng long

Tôn Tuấn Kiệt bị công an truy đuổi

Tôn Tuấn Kiệt bị công an truy đuổi

Tập 10 The Face Vietnam 2018 sẽ được phát sóng trên VTV9 vào 20h50 ngày 9/12.

video xem nhiều