Thanh niên đi bụi 'đá dế' nhưng dốt công nghệ nên vô phúc bị điện thoại chụp ảnh khi mở máy liền bị tóm

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ sáu, 12/10/2018, 10:33 AM

Sau khi lấy trộm điện thoại, tên trộm đã cố gắng mở khóa, tuy nhiên sai mật khẩu và điện thoại đã chụp ảnh đối tượng và vị trí chính xác lúc đó gửi về mail cho chủ nhân chiếc điện thoại và cơ quan công an nhanh chóng bắt giữ được.

Sự việc xảy ra tại phường Hòa Minh (Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Vào Khoảng 2h30 Ngày 22/09/2018, một gia đình bị kẻ trộm đột nhập lấy cắp 2 điện thoại đời mới và một số tiền lớn. Gia đình có lắp đặt camera an ninh đầy đủ nên hành động đột nhập lấy trộm đều được camera ghi lại, chủ nhà sau đó đã báo cáo cho CA Phường Hòa Minh đến lập biên bản hiện trường và lấy thông tin hình ảnh phục vụ cho điều tra.

Bài đăng tố giác sự việc của chủ nhà

Bài đăng tố giác sự việc của chủ nhà

Sau khi lấy trộm điện thoại về thì đến 3h02 (sau khi bị mất khoảng 30 phút), tên trộm đã cố gắng mở khóa, tuy nhiên sai mật khẩu và điện thoại đã chụp ảnh đối tượng và vị trí chính xác lúc đó gửi về mail cho chủ nhân chiếc điện thoại. Sau đó chủ nhân chiếc điện thoại đã cung cấp đầy đủ thông tin cho cơ quan Công An.

Chân dung tên trộm đã được chiếc điện thoại thông minh chụp lại

Chân dung tên trộm đã được chiếc điện thoại thông minh chụp lại

Sau 2 ngày tập trung xác minh, Công an quận Liên Chiểu đã điều tra và bắt được đối tượng trộm cắp này. Đối tượng Hoàng Lê Tuấn Kiệt (sinh năm 2002, trú Tứ Hạ, TX Hương Trà, TT Huế) đi bụi vào Đà Nẵng 3 tháng nay và gây ra vụ trộm cắp.

Tên trộm sau đó đã bị bắt giữ

Tên trộm sau đó đã bị bắt giữ

Hiện Công an quận Liên Chiểu đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.  

video xem nhiều