Thanh niên đặt hoa sang 1,6 triệu tặng gấu rồi trơ trẽn bùng luôn tiền của chủ shop

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ sáu, 30/11/2018, 20:03 PM

Thông tin này vừa được đăng tải trên group Hóng và đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Có lẽ chuyện order đặt hàng cho “sang miệng” giờ đã trở nên phổ biến của giới trẻ. Thế nhưng đến tình trạng như thế này thì đúng là bi hài.

“Thanh niên nhà ở thành phố Trà Vinh, có đủ thứ xe đẹp. Ấy vậy mà đặt hoa tặng gấu từ mùa quýt 20/10 để năn nỉ gấu quay lại. Anh ta còn nhờ chủ shop viết hẳn tâm thư giãi bày. Nhưng tặng đã xong lại không chịu trả tiền.

 

 

 

 

Tổng bill là 1 triệu 7, bớt cho 100k còn 1 triệu 6. Bảo gửi tiền hoa thì thanh niên bảo em kẹt, nên cho nợ 2-3 ngày sau gửi.

Qua 20/10 đến khoảng 24-25/10  shop nhắn tin bảo trả tiền thì thanh niên bảo bể nợ rồi và chặn luôn nick người ta. Sau đó người này phải dùng nick khác nhắn tin đòi tiếp.

Xong đến ngày 10/11 mới reply lại hẹn hò 25/11 này trả. Ai dè giờ đòi thì thanh niên reply rất quách tỉnh: "Chị phốt qua tới Mỹ thì em có tiền em cũng không gửi chị đâu" rồi chốt hạ 1 câu "ngu thì chịu".

Cạn lời theo thanh niên luôn”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút sự chú ý của dân mạng.

Đat Tiger: “Nói thật nha chứ mấy người kiểu mượn xe người này người kia chụp để sống ảo toàn trơ mặt chứ xe đâu mà ảo. Ảo với người không biết chứ họ biết họ cười vào mặt. Trên đời mình ghét nhất loại này nghèo mà không cố gắng. Phốt mua hoa tặng bạn gái quỵt tiền không trả mới ghê. Có cái đau nào như cái đau này”.

Nguyễn Đức Cảnh thì đưa ra lời khuyên: “Thiết nghĩ tiền đã mất thì chủ shop tốn thêm ít tiền mời công an vào cuộc 1tr6 xử lý dân sự được rồi”.

Thậm chí quá bức xúc, dân mạng còn lùng sục tìm ra facebook của bạn gái cũ của anh chàng này để khủng bố.

video xem nhiều