Tháng 6: Hàng loạt mẫu xe ô tô giảm mạnh, người tiêu dùng tha hồ lựa chọn

Đăng bởi: Anh Tử   -   Thứ sáu, 04/06/2021, 09:30 AM

Nhiều hãng xe áp dụng chương trình khuyến mãi trong tháng 6 này để kích cầu, có những dòng xe hạ giá tới 70 triệu đồng (tùy theo mẫu).

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, thị trường ô tô Việt Nam trong năm 2021 khá ảm đạm nên các hãng xe đã áp dụng các chương trình khuyến mại trong tháng 6 này để kích cầu người tiêu dùng. Giá dao động tùy theo dòng xe có mức từ 10 đến hơn 70 triệu (tùy mẫu xe) cho người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa.

Cụ thể, hãng xe Toyota tại Việt Nam đang có chương trình ưu đãi 20 - 30 triệu đồng so với giá niêm yết cho tất cả các phiên bản của Vios và Wigo. Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình hấp dẫn dành cho mẫu xe Rush.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng với trị giá lên đến 8,7 triệu đồng khi mua xe mẫu này.

 

 

Ford tiếp tục có nhiều chính sách hỗ trợ, giảm giá dành cho khách hàng mua xe trong tháng. Theo đó, dòng xe Ford Everest được ưu đãi 20 triệu đồng, dòng Ecosport được ưu đãi 25 triệu đồng. Trong khi đó, dòng Ford Tourneo là mẫu xe được hưởng ưu đãi cao nhất 30 triệu đồng. Các mẫu xe bán tải của hãng cũng được ưu đãi 20 triệu đồng.

Cùng xu hướng giảm còn có hãng xe Mitsubishi. Theo đó, mẫu Xpander Cross được tặng phiếu mua nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng. Mẫu New Pajero Soprt khách hàng có 4 lựa chọn về quà tặng dao động từ 44 đến 55 triệu đồng. Mẫu xe New Xpander tặng phiếu mua nhiên liệu từ 25 đến 30 triệu đồng tùy từng phiên bản. Ngoài ra, khách hàng mua xe New Attrage được ưu đãi từ 10 đến 17 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu New Outlander được ưu đãi nhiều nhất từ 42 đến 60 triệu đồng.

 

 

Khuyến mãi cao nhất trong tháng 6 này phải kể đến hãng KIA. Theo đó, 2 mẫu xe Kia Sedona và Kia Sorento (All New) được ưu đãi lớn nhất lên tới 77 triệu đồng. Còn các mẫu xe khác của hãng cũng nhận ưu đãi giảm từ 15 - 34 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Bên cạnh đó, một số đại lý của Mazda vẫn đang tiếp tục kéo dài chương trình ưu đãi từ tháng 5 kéo dài đến tháng 6. Theo đó, mẫu Mazda CX-8 Deluxe có mức ưu đãi cao nhất bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 110 triệu đồng.

Mẫu xe Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng; Mazda3 Sedan và Mazda3 Hatchback ưu đãi đến 99 triệu đồng. Các mẫu xe còn lại như New Mazda2, New Mazda6, New Mazda CX-5 có mức ưu đãi từ 35- 64 triệu đồng. Và còn nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tôi thấy còn khá nhiều hãng xe khác cũng đang giảm giá trong tháng 6 này nên mọi người có mua xe thì cần lưu ý tham khảo để mua được giá tốt nhất nhé.

video xem nhiều