Tháng 5: Quảng Ninh miễn phí vé tham quan cho khách đến du lịch

Đăng bởi: Phong Nguyệt   -   Thứ năm, 14/05/2020, 05:12 AM

Sau thời gian dài tạm dừng đóng cửa để phòng chống dịch bệnh, hiện tại tỉnh Quảng Ninh đã mở cửa, đón khách trở lại với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5 này.

Cụ thể, nhằm kích thích nhu cầu du lịch của người dân, chiều ngày 12/5, ông Phạm Ngọc Thủy - Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết, tỉnh sẽ miễn phí vé cho du khách khi đến tham quan những địa điểm nổi tiếng như: vịnh Hạ Long (không áp dụng cho khách lưu trú qua đêm), khu di tích thắng cảnh Yên Tử, bảo tàng Quảng Ninh.

Được biết, chương trình ưu đãi sẽ kéo dài tới hết tháng 5. Khi sang tháng 6, 7, tỉnh sẽ áp dụng chương trình mua một tặng một. Bên cạnh đó, hình thức miễn phí cũng áp dụng trong những ngày lễ đặc biệt như Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày Du lịch Việt Nam 9/7, ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

 

 

Trước đợt dịch, giá vé tham quan vịnh Hạ Long là 120.000 đồng/người lớn. Giá vé này chưa bao gồm các điểm du lịch như hang động, bãi tắm... Trong trường hợp muốn qua đêm trên vịnh, mức phí dao động từ 500.000-700.000 đồng, tùy tuyến (từ 1-2 đêm). Giá vé tham quan thắng cảnh Yên Tử bình thường là 40.000 đồng/người.

Mặc dù, các địa điểm du lịch đã mở cửa đón khách trở lại nhưng dịch bệnh vẫn còn nên khi đi tham quan, mọi người hãy nhớ là luôn đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay với dung dịch sát khuẩn, xà phòng...để giữ an toàn cho mình và những người xung quanh.

video xem nhiều