Thảm họa mua hàng online còn lây cả sang thú nhồi bông đây này!

Đăng bởi: Miracle TV   -   Thứ ba, 13/08/2019, 13:51 PM

Đặt mua chú gấu Pooh vô cùng dễ thương từ biểu cảm đến màu sắc, ai ngờ người đặt hàng lại nhận phải một "quái vật'' với biểu cảm ghê rợn.

Cứ tưởng quần áo, đồ ăn mới hay bị dính "phốt" liên quan đến sự cố mua hàng qua mạng, thì nay, nó đã lây sang cả thú nhồi bông rồi. Không chỉ lệch mẫu mà con gấu bông này còn mang biểu cảm nhìn khá ghê rợn. Bởi mới nói, việc mua hàng online bao giờ cũng là một trò may rủi. 

Cụ thể, một bạn đã đặt mua một con gấu Pooh trên một website mua sắm. Ở hình mẫu, gấu Pooh trông thật xinh đẹp và đáng yêu. Mọi thứ thật hoàn hảo từ màu sắc đến chất liệu.

Hình ảnh chú gấu Pooh mà ai cũng mê - ảnh nguồn từ internet 

Hình ảnh chú gấu Pooh mà ai cũng mê - ảnh nguồn từ internet 

Tuy nhiên, hàng nhận về lại là một con gấu kì lạ. Chất liệu so với hàng mẫu đúng là một trời một vực. Đặc biệt là biểu cảm trên gương mặt nó thật quá kì lạ. Nhìn hình như thế này thì ai mà dám tặng cho trẻ con để chơi?

Ngay cả người lớn nhìn vào còn cảm thấy đáng sợ -ảnh nguồn từ internet 

Ngay cả người lớn nhìn vào còn cảm thấy đáng sợ -ảnh nguồn từ internet 

Bài chia sẻ của bạn trẻ này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không thẻ nhịn được cười vì chú gấu bông "khó đỡ", hàng "fake" này, bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc vì cách bán lừa đảo của shop online.

Các chị em nên cẩn thận, đừng cho con chơi nếu nhận về được những chú gấu đáng sợ như thế này nhé, dọa chết con đấy!

video xem nhiều