Thái Hòa nói về cảnh hô hấp nhân tạo cho Kaity Nguyễn

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 06/12/2018, 11:45 AM

“Ông hoàng phòng vé” cho biết anh xem Kaity Nguyễn như con gái, tạo cảm giác an toàn để cả hai cùng hoàn thành tốt cảnh quay trong phim.

Những bộ phim liên quan đến việc hoán đổi thân xác hiện nay không còn quá xa lạ với khán giả mê điện ảnh Việt Nam. Thường, những bộ phim hoán đổi này sẽ có một khoảng thời gian ngắn để các nhân vật trong phim làm quen, thích nghi với cơ thể mới. Câu hỏi này cũng khiến nhiều người hoang mang ngay sau khi biết bộ phim Hồn papa da con gái chuẩn bị công chiếu.

Thái Hòa - Kaity Nguyễn trong phim

Thái Hòa - Kaity Nguyễn trong phim "Hồn papa da con gái"

Giải đáp thắc mắc của độc giả, tại buổi giao lưu với truyền thông ngày 5/12, Thái Hòa cho rằng chuyện giới tính là một vấn đề nhạy cảm, nhất là trong phim, anh và Kaity Nguyễn lại là cha con: “Là một diễn viên tôi còn thấy nó nhạy cảm nữa. Vì trong phim, có những cảnh tôi phải hô hấp nhân tạo cho Kaity nữa rồi hà hơi thổi ngạt. Lúc đó mà để Kaity cảm thấy không an toàn khi chạm vào người Kaity thì cô ấy không thể diễn được. Kaity không diễn được thì tôi cũng không diễn được luôn!”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Bộ phim mà đi vào vấn đề đó, chưa cần khai thác sâu, chỉ cần chạm vào vấn đề đó thôi cũng là nhạy cảm. Ê-kip đoàn phim cũng biết được điều đó. Ở đây, họ chỉ mượn câu chuyện của hai cha con này để nói về vấn đề khác chứ không sợ vấn đề nhạy cảm nào xảy ra”.

Ê-kip phim

Ê-kip phim "Hồn papa da con gái" (Ảnh: BTC)

Cũng tại buổi giao lưu, đạo diễn Ken Ochiai cho biết hiện tại, anh không thể hé lộ trước của bộ phim, nhất là có cảnh quay hô hấp nhân tạo giữa hai cha con. Tuy nhiên, khi thực hiện những cảnh quay về bộ phim, anh và mọi người đã rất cẩn thận để người xem không có cảm thấy phản cảm.

video xem nhiều