Tết này, tôi có nên mua iPhone 5c giá chỉ dưới một triệu đồng?

Đăng bởi: Ly Ly   -   Thứ hai, 13/01/2020, 14:04 PM

Tết này tôi cũng có ý định mua một chiếc điện thoại "hàng hiệu" về khoe với bạn bè. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền nên tôi đang có ý định mua lại một máy đã qua sử dụng.

Tìm hiểu, tôi thấy hiện nay, tại các cửa hàng kinh doanh iPhone cũ có rao bán iPhone 5c nhiều màu với giá từ 700.000 đồng. Với giá này cho một chiếc iPhone thì cũng khá hấp dẫn.

Đơn cử như tại một cửa hàng ở TP.HCM, chủ cửa hàng cho biết, iPhone 5c mới tại đây có đủ loại và đủ màu. Trong đó, máy trần giá 750.000 - 800.000 đồng, kèm sạc cáp thêm 50.000 đồng. Còn đối với loại máy có hộp nhưng không sạc giá 1 triệu đồng, máy nguyên hộp giá 1,3 - 1,6 triệu đồng. Tất cả được bảo hành 3 tháng.

 

 

Nhưng ngược lại, những chiếc điện thoại này lại không có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, khiến tôi phân vân. 

Một người bạn của tôi lại khuyên rằng, nên thận trọng với những sản phẩm có giá rẻ bất thường, những sản phẩm này này đa số là hàng dựng. Người này còn nói đã từng mua vài máy kiểu này từ iPhone đến Samsung, kinh nghiệm là cứ máy mới mà mua, bỏ 1 cục tiền ra mua đúng cục "nợ" vào thân. Dùng được 1 thời gian máy hỏng không cái này thì cái kia thì lại mất tiền oan.

Nghe bạn tôi nói vậy, tôi lại thấy tiếc và đang không biết có nên mua hay không cho dịp Tết này.

video xem nhiều