“Té ngửa” với kinh nghiệm mua đất của Hồ Quang Hiếu

Đăng bởi: Súp Lơ   -   Thứ hai, 15/04/2019, 15:28 PM

Hồ Quang Hiếu khoe rằng trong ba năm qua, anh đã mua được rất nhiều đất. Có người còn tưởng anh trúng số.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải một bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua đất mà bản thân đã tích lũy được trong thời gian qua khiến công chúng không khỏi bất ngời.

Trong bài viết, thông tin gây chú ý nhất là Hồ Quang Hiếu thừa nhận trong ba năm qua, anh đã mua được khá nhiều đất, chủ yếu là ở các khu trung tâm nơi anh đang sống. Ngoài ra, vì có sở thích đi du lịch và chụp ảnh “sống ảo” nên anh cũng dành sự quan tâm tới các vùng đất ven đô. Có đợt, cứ vài tháng, nam ca sĩ lại đi mua đất làm nhiều người tưởng anh trúng số.

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu

Sau đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ kinh nghiệm mua đất sau ba năm tích lũy: “Nhiều người khi mua đất hay chọn những tiêu chí như: Cơ sở hạ tầng xung quanh, hướng phát triển của khu vực trong tương lai, những nơi có giá đất tăng đều...

Riêng tôi ưu tiên mua gần nhà vì nó sẽ thuận tiện trong việc di chuyển từ chỗ đất này sang chỗ đất khác. Tôi khá bận nên xem xét và giao dịch rất nhanh gọn, không cân nhắc nhiều về giá cả lắm, không phải vì tôi nhiều tiền mà thực ra chênh một vài giá đối với tôi không quá quan trọng, miễn sao tôi thấy thích.

Một sự thật gần như ai cũng biết mà hay hiểu nhầm, đó là giá đất khá ổn định, chứ không phải “bong bóng” như báo đài đưa tin. Mấy chỗ tôi mua mấy năm qua vẫn giữ nguyên ở mức 40.000-50.000 đồng/bao. Tôi mua đất về đổ thùng xốp, trồng hoa mỗi khi có thời gian rỗi. Tích tiểu thành đại nên giờ tôi cũng có kha khá chậu hoa rồi đấy. Đơn giản chỉ vậy thôi!”.

Và đây chính là

Và đây chính là "đất" mà anh muốn nhắc đến - đất trồng cây

Lúc này, mọi người mới “té ngửa”. Thì ra, “đất” mà Hồ Quang Hiếu nói đến chính là đất anh dùng để trồng cây. Họ hào hứng cho rằng Hồ Quang Hiếu đang chứng tỏ cho mọi người thấy độ “mặn” của bản thân với công chúng.

video xem nhiều