Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 gây tranh cãi vì từng nhảy nude trong quá khứ

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ bảy, 09/03/2019, 06:51 AM

Tối 8/3, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đã diễn ra tại Thái Lan. Người đẹp Mỹ xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành chủ nhân của chiếc vương miện, kế nhiệm Hương Giang.

Dù là một trong những thí sinh được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu tiên nhưng sau khi đăng quang, đại diện Mỹ tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 là Jazell Barbie Royale vẫn vấp phải nhiều tranh cãi.

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Cụ thể, Jazell Barbie Royale đã từng có một scandal gây chấn động. Đó là clip quay lại cảnh cô nhảy nude trên sân khấu trước sự chứng kiến của nhiều người trong quá khứ đã bị rò rỉ. Scandal này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cô khi trở thành một hoa hậu một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Không những thế, nhiều người nhận xét Jazell Barbie Royale không đẹp, thân hình cô quá đô, không phù hợp để trở thành một hoa hậu.

 

 

 

 

 

 

Một bộ phận khán giả lập tức lên tiếng phản bác và cho rằng những gì Jazell Barbie Royale thể hiện tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đều nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Tại đây, đại diện Mỹ đã để lại dấu ấn tại cuộc thi bằng màu sắc riêng.

 

 

video xem nhiều