Tạm đóng cửa sân bay Vân Đồn 24 giờ từ sáng ngày 28/01

Đăng bởi: Đặng Hà My   -   Thứ năm, 28/01/2021, 14:19 PM

Trước tình hình một nhân viên an ninh làm việc tại Cảng hàng không Vân Đồn nhiễm virus Covid-19, để đảm bảo an toàn thì ngày 28/01 sân bay Vân Đồn sẽ đóng cửa.

Ngày 28/01, sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đang tạm dừng hoạt động trong 24 giờ kể từ sáng 28/01. Lực lượng an ninh sân bay cũng đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên, cũng như tăng cường khử trùng, khử khuẩn ngay sau thông tin nhân viên an ninh của sân bay nhiễm virus SARS-CoV-2.

Nhân viên y tế đã và đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 của toàn bộ nhân viên sân bay. 

Nhân viên y tế đã và đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 của toàn bộ nhân viên sân bay. 

Hiện nay, toàn bộ gần 300 cán bộ nhân viên Cảng Hàng không Vân Đồn và nhân viên của các đơn vị khác làm việc tại sân bay đã và đang được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Đợt xét nghiệm đầu tiên diễn ra ngay 4 giờ sáng 28/01 và sẽ lấy mẫu tiếp số còn lại trong ngày. Sân bay Vân Đồn cũng lập tức tiến hành phun khử trùng, khử khuẩn bổ sung trên diện rộng với toàn bộ các khu vực trong sân bay.

Trong sáng 28/01, toàn bộ các chuyến bay dự kiến đến - đi từ sân bay Vân Đồn sẽ được điều chuyển về sân bay khác theo quy định của Cục Hàng không.

video xem nhiều