Tấm che nắng ô tô giá rẻ bán đầy vỉa hè, tiền nào của nấy

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ ba, 30/06/2020, 05:45 AM

Tấm che nắng ô tô có kích thước 36x40cm được làm bằng chất liệu phản quang cách nhiệt được bán đầy vỉa hè Hà Nội với giá rất rẻ.

 

 

Vào mùa nắng nóng, nhiều người chọn cho mình những vật dụng chống nắng nóng trên xe khá đắt tiền, tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm giá rẻ được bán đầy vỉa hè như tấm chắn nắng phản quang. Những sản phẩm này đa phần sản xuất từ vật liệu phản quang, cách nhiệt, chống nóng đặc chế nên được đánh giá mang lại hiệu quả hơn cả.

Giá của mỗi tấm chống nắng nóng ở mức 50.000 - 70.000 đồng/chiếc, nếu mua từ 5 chiếc trở lên sẽ được tính giá sỉ. Tấm che nắng ô tô có kích thước 36x40cm được làm bằng chất liệu phản quang cách nhiệt đặc biệt chắn nắng và nóng tuyệt đối cho người ngồi trong xe, không bị phai màu khi sử dụng với thời gian lâu.

 

 

Mỗi tấm chắn gồm có 2 mặt: Mặt trong màu xanh, mặt ngoài màu bạc quay ra. Phía ngoài giúp phản xạ ánh sáng tối đa ra khỏi xe của người sử dụng. Tấm chắn nắng xe hơi tuy khó có thể chống nắng nóng toàn diện như bạt phủ, nhưng lại có ưu điểm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sử dụng nhanh chóng, hợp để dùng khi đậu xe trong thời gian ngắn. 

Có nhiều xe tải và các loại xe chuyên chở khách di chuyển từ Hà Nội về các tỉnh nên xe nào cũng cần có sản phẩm che nắng, tránh chói mắt khi di chuyển trên quãng đường xa. Do đó, những tấm chắn nắng này được rao bán nhiều ven đường và đang là mặt hàng hot trong mùa hè vì giá thành phù hợp cùng công dụng tiện lợi.

 

 

Tuy nhiên, nhiều tấm chắn nắng giá rẻ do làm từ chất liệu kém, lại không áp dụng công nghệ sản xuất chuẩn, chủ yếu sản xuất gia công ở các xưởng nhỏ, nên hiệu quả thực sự không cao. Không chỉ thế, chất liệu kém còn ảnh hưởng đến độ bền của tấm chắn nắng, dẫn chứng là tấm chắn nắng giá rẻ rất dễ bị rách, mục, bung chỉ… sau một thời gian sử dụng.

video xem nhiều