Tài tử Ahn Jae Wook bị treo bằng lái vì say xỉn trong lúc lái xe

Đăng bởi: Nhất Kha   -   Thứ hai, 11/02/2019, 16:32 PM

"Chúng tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì đã gây ra scandal không thể tha thứ này", công ty Jable Entertainment phát biểu.

Vừa mới bước qua năm Kỷ Hợi chưa được bao lâu, làng giải trí Hàn Quốc phải nhận một thông tin không mấy tích cực khi công ty quản lý nghệ sĩ Jable Entertainment xác nhận, nam diễn viên Ahn Jae Wook bị treo bằng lái vì vi phạm luật giao thông.

Cụ thể là vào ngày 9/2, nam tài tử đã có buổi tụ tập với bạn bè tại một nhà hàng gần nơi anh nghỉ chân. Ahn Jae Wook đã uống quá chén và nghỉ ngơi sau khi uống rượu. Nhưng đến sáng hôm sau, khi quay trở về nhà anh vẫn bị cảnh sát bắt giữ. Nồng độ cồn đo được của Ahn Jae Wook vượt quá ngưỡng cho phép dù đã qua một đêm, vì vậy nam diễn viên bị treo bằng lái xe.

Ahn Jae Wook

Ahn Jae Wook

Ngay sau đó, công ty đại diện nam tài tử lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: "Ahn Jae Wook và công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và ở đây không có chỗ cho những lời biện minh. Chúng tôi không thể che giấu cảm giác tội lỗi vì khiến mọi người lo lắng. Chúng tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ vì đã gây ra scandal không thể tha thứ này.

Một lần nữa, chúng tôi xin được cúi đầu tạ lỗi", công ty Jable Entertainment phát biểu 

 

 

Sinh năm 1971, Ahn Jae Wook được biết đến là một trong những ngôi sao Hallyu thập niên 80 - 90. Anh từng tham gia khá nhiều bộ phim ăn khách như: Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Vườn địa đàng, Yêu bằng cả trái tim, Tạm biệt tình yêu của tôi,...

video xem nhiều