Tải phần mềm tiết kiệm pin nhưng không thể nghe nhạc liên tục, làm khó người dùng?

Đăng bởi: Nguyễn Thương   -   Thứ bảy, 14/09/2019, 14:51 PM

Tôi có tải phần mềm tiết kiệm pin, kết hợp với dọn rác nhưng không những làm pin điện thoại hết nhanh hơn mà còn khiến tôi không thể nghe nhạc liên tục như trước.

Từ khi điện thoại tôi có phần mềm tiết kiệm pin kèm theo dọn các dữ liệu không sử dụng lại hao tốn pin hơn rất nhiều. Không những thế tôi còn mới phát hiện ra việc phần mềm này cản trở ứng dụng nghe nhạc, khiến tôi khá bực bội.

Trước khi tải phần mềm tiết kiệm pin tôi có thể nghe nhạc bình thường, dù nghe trong bao lâu cũng không bị ngắt quãng. Còn bây giờ khi tôi tải phần mềm đó về thì chỉ nghe nhạc được một thời gian rồi tự tắt. Khi tôi về quê cần mở nhạc liên tục 8 tiếng đồng hồ để bớt say xe nhưng cứ nghe được khoảng 20 – 30 phút là tự ngưng phát nhạc.

Yêu cầu phải tắt phần mềm tiết kiệm pin mới được phát tiếp hoặc rời khỏi ứng dụng nghe nhạc và vào lại để nghe được một thời gian lại ngưng nhạc. Điều này làm tôi khá bực bội và xóa ngay phần mềm tiết kiệm đó đi. Độ bền của pin còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng điện thoại nên mọi người không nhất thiết cần dùng tới phần mềm tiết kiệm pin, tránh bực bội như tôi.

 Tải phần mềm tiết kiệm pin khiến ứng dụng nghe nhạc bị tạm ngưng giữa chừng,khá bực bội.

 Tải phần mềm tiết kiệm pin khiến ứng dụng nghe nhạc bị tạm ngưng giữa chừng,khá bực bội.

video xem nhiều