Tai nghe không dây mới của Samsung rẻ hơn, pin khỏe hơn AirPods

Đăng bởi: Phó Hằng   -   Thứ sáu, 22/02/2019, 16:44 PM

Mẫu tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds của Samsung còn hấp dẫn vì được tích hợp công nghệ Ambient Sound cải tiến và cụm micro giúp ghi âm rõ trong hầu hết điều kiện môi trường.

Đối với những người dùng đặt mua trước các phiên Galaxy S10 mới ra mắt, Samsung sẽ tặng kèm tai nghe không dây Galaxy Buds. Đây có thể coi là đối thủ nặng ký với tai nghe AirPods của Apple.

 

 

Galaxy Buds hỗ trợ công nghệ tăng cường âm thanh bên ngoài của AKG, cho phép người dùng nghe âm thanh ở xung quanh rõ ràng như bình thường ngay cả khi đang đeo tai nghe. Điều này giúp người đeo tai nghe vẫn có thể chú ý tới môi trường xung quanh trong khi đang nghe bài hát yêu thích.

 

 

Với Galaxy Buds, nhờ tích hợp trợ lý ảo thông minh Bixby, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra thời lượng pin, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn bằng giọng nói cực kỳ tiện dụng. Theo công bố, tai nghe Samsung Galaxy Buds sẽ có giá bán ở mức 130 USD.

Những tính năng nổi bật của Galaxy Buds

Những tính năng nổi bật của Galaxy Buds

Mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds còn được Samsung trang bị hệ thống micro Adaptive Dual mang lại chất lượng đàm thoại trong trẻo trong hầu hết môi trường. Đáng chú ý, Galaxy Buds có thể cho thời gian dùng pin lên đến 6 giờ, cao hơn mức 5 giờ của mẫu tai nghe Apple AirPods. Bộ sạc đi kèm Galaxy Buds cũng được khẳng định có thể cho thời gian sử dụng tai nghe 2 giờ chỉ với 15 phút sạc. Galaxy Buds cũng có thể được sạc bằng những bộ sạc không dây tương thích.

video xem nhiều