SVĐ Hàng Đẫy được đại tu, người mua vé sẽ được vào sân chất lượng tốt hơn

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ hai, 29/06/2020, 03:21 AM

Vói việc rót 6.000 tỷ đồng đại tu SVĐ Hãng Đẫy, nhiều người hy vọng chất lượng sân được nâng cao để phục vụ khán giả tốt hơn.

 

 

Với quy mô 32.158 m2 được đầu tư nâng cấp, bao gồm sân vận động 20.000 chỗ, khu vực nhà thi đấu, khu văn phòng làm việc, giải trí…, Bầu Hiển đang quyết tâm biến sân Hàng Đẫy trở thành trung tâm văn hóa du lịch thể thao giải trí phục vụ mọi người có nhu cầu xem bóng đá và các hoạt động văn hóa nghệ thuật được tổ chức tại đây.

Với việc đầu tư làm mới diện mạo của sân Hàng Đẫy, từ việc sơn sửa, xây dựng thêm quầy lưu niệm cho đến cải tạo mặt cỏ, sửa chữa khán đài B, nhà vệ sinh…người mua vé vào sân sẽ không còn phải phàn nàn nhiều về chất lượng của sân, cũng như các vấn đề nhỏ như nhà vệ sinh nữa. 

 

 

Với tổng mức đầu tư là 270 triệu USD, sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC sẽ trở thành một SVĐ hiện đại, mang tầm cỡ châu lục. Như vậy trong tương lai gần, sân Hàng Đẫy hứa hẹn sẽ có một bộ mặt mới, khang trang, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu của mọi người.

Được biết, sau khi SVĐ Hàng Đẫy mới khánh thành, Tập đoàn T&T sẽ thuê một đối tác để vận hành và quản lý SVĐ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

video xem nhiều