Suýt đột tử vì ăn bánh trung thu sai cách, mọi người cẩn trọng

Đăng bởi: Krystal   -   Chủ nhật, 08/09/2019, 14:29 PM

Chỉ vì mua quá nhiều, để rồi tiếc và ăn bánh trung thu liên tục đã khiến một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc phải nhập viện, máu chuyển sang màu trắng như sữa, thật sự rất đáng sợ.

Tôi mới đọc được thông tin về chuyện một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc vốn dĩ rất thích ăn đồ ngọt nên mua rất nhiều bánh trung thu về ăn. Một phần vì sở thích, một phần vì sợ hết hạn sử dụng nên người đàn ông này đã ăn tới 3, 4 cái một lúc, thay bữa ăn chính trong ngày.

Khi cảm thấy sức khỏe không tốt, ông đã tới bệnh viện để kiểm tra thì bác sĩ ở đây đã lấy máu đi xét nghiệm. Kết quả là máu ông đã bị chuyển thành màu trắng sữa dày và đục ngàu. Bác sĩ ở đây cho biết, nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do ông ăn quá nhiều bánh trung thu. Lượng đường và chất béo trong bánh quá cao, ăn nhiều không tốt cho sức khỏe. Nó có thể làm tăng tình trạng bệnh nếu người ăn đã bị mắc các bệnh về thận hay tiểu đường.

Với ai, chứ tôi không thể ăn một lúc tới 3, 4 cái bánh như người đàn ông này được. Nhưng dù sao cũng phải cẩn thận, vì sức khỏe là quan trọng nhất.

 Mọi người đừng ăn bánh trung thu quá nhiều, vì có thể làm tăng tình trạng bệnh nếu đã mắc các bệnh về thận hay tiểu đường.

 Mọi người đừng ăn bánh trung thu quá nhiều, vì có thể làm tăng tình trạng bệnh nếu đã mắc các bệnh về thận hay tiểu đường.

video xem nhiều