Sửng sốt với bánh mì giống hệt củ khoai lang tím

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Thứ sáu, 26/06/2020, 10:55 AM

Bánh mì giống hệt củ khoai lang với lớp vỏ màu tím bắt mắt có giá từ 12-20.000 đồng/ chiếc đang thu hút người tiêu dùng.

 

 

Khoảng nửa tháng nay, người tiêu dùng thấy thú vị với những chiếc bánh mì giống hệt củ khoai lang với lớp vỏ màu tím bắt mắt có giá từ 12-20.000 đồng/chiếc, Mỗi hộp bánh gồm 5 chiếc có giá 85.000 đồng. Những chiếc bánh mỳ này đang tạo ra cơn sốt mới khiến người tiêu dùng ra sức săn lùng tìm mua bằng được.

 

 

Để làm ra được chiếc bánh mì khoai lang tím phải qua rất nhiều công đoạn, kỳ công hơn các loại bánh mì khác để ra được những chiếc bánh màu tím, có vết nứt giống hệt củ khoai lang chín tới. Khi ăn bánh có độ dai mềm vừa phải của vỏ bánh, vị ngọt ngon và mùi thơm đặc trưng của nhân bánh khác hẳn với các loại bánh mì khác đã từng ăn.

 

 

Nhiều người đã dùng thử và cho rằng, đây là loại bánh vừa lạ vừa quen thuộc bởi có lớp vỏ màu tím đẹp mắt, mềm dai như bánh mochi và lớp nhân ngọt thơm tự nhiên của khoai lang mật.

Thấy nhiều người săn lùng loại bánh “lạ” này nên người làm và bán bánh mì truyền thống chuyển hướng sang bán bánh mì khoai lang tím. 

video xem nhiều