Subeo viết bức thư cảm động tặng Hồ Ngọc Hà nhân ngày 8/3

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ sáu, 08/03/2019, 11:12 AM

Trong thư, Subeo luôn hỏi han tình hình sức khỏe và không quên nhắc nhở mẹ phải ăn thật nhiều.

Tối 7/3, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh chụp lại món quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cô nhận được từ con trai của mình trên Instagram Story. Đó là một bức thư tay cảm động được Subeo viết bằng bút chì từ ngày 3/3. Trong thư, Subeo liên tục hỏi han “Nữ hoàng giải trí” những câu hỏi đầy quan tâm: “Mẹ có khỏe không? Mẹ có ăn được nhiều không?”.

 

 

“Mẹ thân yêu của con! Mẹ ơi! Mẹ có khỏe không? Con nhớ mẹ nhiều lắm! Ở bên Pháp có nóng không mẹ? Thời tiết bên đây nóng như núi lửa vậy" – Subeo hỏi thăm sức khỏe của mẹ và cập nhật tình hình thời tiết tại Việt Nam cho nữ ca sĩ.

Subeo còn thông báo với Hồ Ngọc Hà rằng ngày hôm sau cậu bé sẽ đi chơi Long Hải và mong muốn được chơi ngoài biển. Cậu bé 9 tuổi này còn không quên chúc Hồ Ngọc Hà biểu diễn tốt, nhắc nhở cô giữ gìn sức khỏe, ăn thật nhiều. Subeo còn hứa sẽ ở bên Hồ Ngọc Hà nhiều hơn khi cô trở về nhà sau chuyến công tác”. Cuối bức thư, Subeo bày tỏ tình cảm đầy ngọt ngào: “Con yêu mẹ! Subeo của mẹ!”.

 

 

Kèm theo bức ảnh, Hồ Ngọc Hà còn thêm dòng chú thích: “Quà 8/3 của mẹ Hà. Chờ mãi anh mới viết bức thư tiếng Việt tình cảm này”. Sau đó, nữ ca sĩ còn tiếp tục cập nhật hình ảnh Subeo chào tạm biệt trước khi đi du lịch và bức ảnh chụp lại món quà cô nhận được nhân dịp 8/3.

video xem nhiều