Sữa rửa mặt Naruko khiến da khô, người tiêu dùng cân nhắc khi sử dụng

Đăng bởi: Thùy Trâm   -   Thứ hai, 12/08/2019, 14:26 PM

Sữa rửa mặt Naruko tinh chất tràm trà có mùi thơm dịu nhẹ, hiệu quả làm sạch khá tốt, nhưng một vấn đề khiến các chị em suy nghĩ đó là làm da bị khô.

Tôi thường xuyên theo dõi và chia sẻ các vấn đề về da trên một nhóm chuyên làm đẹp nên thấy các chị em có nhận xét về loại sữa rửa mặt Naruko tràm trà, đúng như thắc mắc về công dụng của sản phẩm này mà bạn Hoa hồng gai mới chia sẻ trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng. Từ ý kiến của các chị em đã và đang sử dụng sữa rửa mặt Naruko tràm trà tôi thấy có một số vấn đề như sau.

Loại rửa sữa mặt này đúng là có giá cao hơn nhiều loại sữa rửa mặt khác trên thị trường, nhưng công dụng hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào mỗi loại da.

Theo như chia sẻ của mọi người, điển hình như tài khoản T.T.T.M thì loại sữa rửa mặt Naruko trà tràm thích hợp với da dầu và da nhạy cảm vì nó có nhược điểm là làm khô da. Vậy nên, đối với da khô, tài khoản T.T.T.M có gợi ý nên dùng sữa rửa mặt Innisfree chuyên dùng cho loại da này sẽ tốt hơn.

 Sữa rửa mặt Naruko có khả năng làm sạch, nhưng khiến da bị khô. Ảnh: Internet.

 Sữa rửa mặt Naruko có khả năng làm sạch, nhưng khiến da bị khô. Ảnh: Internet.

Tài khoản khác B.T cũng nhận xét sữa rửa mặt Naruko trà tràm có mùi hương nhẹ, có cảm giác thư thái, có hạt li ti hỗ trợ tẩy tế bào chết. Cũng có nhiều ý kiến khác giống nhau khi công nhận sữa rửa mặt này hỗ trợ làm sạch da hiệu quả. Tuy nhiên phải rửa mặt thật kĩ mới hết được lượng sữa rửa mặt còn sót lại, tránh làm bít lỗ chân lông, làm mụn xuất hiện.

Cùng với đó là sử dụng sản phẩm này sẽ hơi tốn vì nó ít bọt, lấy lượng ít sẽ không làm sạch da. Một lưu ý nữa được mọi người chia sẻ là việc phải dùng thêm kem dưỡng ẩm, toner ngay sau khi rửa mặt mới đảm bảo được làn da khỏe mạnh, mềm mại.

Những ý kiến đó được mọi người đã sử dụng chia sẻ, nên ai có ý định mua sữa rửa mặt Naruko trà tràm hay bất kì loại sữa rửa mặt nào cũng cần hiểu rõ làn da của mình trước tiên.

video xem nhiều