Sửa điện thoại tại nhà, giá không cao nhưng phải qua ngày mới lấy được

Đăng bởi: Minh Đăng   -   Thứ bảy, 04/04/2020, 07:50 AM

Trong mùa dịch Covid-19, nhiều hệ thống sửa chữa điện thoại mở tại nhà với giá không chênh lệch là bao nhưng có thể khách hàng phải đợi tới ngày hôm sau mới lấy được điện thoại.

Thời gian này mọi người đều hạn chế ra ngoài, nhiều dịch vụ đóng cửa do ảnh hưởng dịch Covid-19. Nhưng nhiều hoạt động vẫn được phục vụ tại nhà, trong đó có việc sửa chữa điện thoại.

Giá của dịch vụ sửa chữa điện thoại tại nhà không khác biệt so với việc tiếp nhận tại cửa hàng. Một số nơi có tính thêm phí giao và nhận máy. Tuy nhiên, có một vấn đề là thời gian sửa chữa sẽ tăng lên vì cần thời gian bắt bệnh. Sau khi phát hiện được mức độ hư hại, nếu khắc phục được tại chỗ thì nhân viên xử lý ngay. Nhưng đa phần họ phải mang về cửa hàng để kiểm tra chính xác. 

 

 

Sửa chữa điện thoại tại nhà rõ ràng là tiện lợi hơn so với đi ra cửa hàng nhưng đây là dịch vụ còn mới nên mọi người phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Mà theo tôi thấy thì, nếu mức độ hư hại không ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại thì nên chờ sau khi lệnh cấm cách ly xã hội, các cửa hàng hoạt động bình thường hãy sửa.

Nếu điện thoại hư hỏng nặng thì mọi người cần tìm cơ sở uy tín. Trước khi giao "dế yêu" để sửa thì nên bảo mật dữ liệu, thông tin cá nhân. Ngoài ra, cũng cần kỹ thuật viên xác nhận trước lỗi, tránh những phát sinh khác trong quá trình sửa chữa.

video xem nhiều