Sử dụng máy uốn tóc tại nhà, người phụ nữ bị bỏng nặng một bên mắt

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ sáu, 26/04/2019, 09:46 AM

Giống như mọi ngày, người phụ nữ 32 tuổi thức dậy và chuẩn bị cho ngày làm việc mới, cô đã vào nhà tắm và sử dụng máy uốn tóc. Trong lúc đó cơn động kinh của người phụ nữ bỗng phát bệnh và khiến cô mất kiểm soát hành vi, dẫn đến chiếc máy uốn tóc đã làm tổn thương nặng nề một bên mắt.

Mirror đưa tin, người phụ nữ tên Brittney Sullivan, 32 tuổi, tại Mỹ đã gặp phải tai nạn khủng khiếp sau khi bị bỏng do máy uốn tóc gây nên. Năm 2013, Brittney Sullivan được chẩn đoán mắc bệnh động kinh.

Vào tháng 1/2018, giống như mọi ngày Brittney Sullivan thức dậy và chuẩn bị cho ngày làm việc mới, cô đã vào nhà tắm và sử dụng máy uốn tóc, trong lúc đó cơn động kinh bỗng phát bệnh và khiến cô mất kiểm soát hành vi, dẫn đến chiếc máy uốn tóc đã làm tổn thương nặng nề một bên mắt.

Gương mặt hiện tại của  Brittney Sullivan (Ảnh Mirror)

Gương mặt hiện tại của  Brittney Sullivan (Ảnh Mirror)

Kể về quãng thời gian khủng khiếp ấy, Brittney Sullivan cho biết sau sự cố đó cô đã không biết được những gì đã xảy ra với mình sau đó. Con gái của Brittney Sullivan là bé Makennah Reign, 8 tuổi là người phát hiện mẹ gặp tai nạn trong phòng tắm và cô bé đã gọi điện cho ông ngoại để cầu cứu. Ngay sau đó, Brittney Sullivan được đưa tới bệnh viện trong tình trạng khẩn cấp.

Khi tỉnh dậy cô đã ở trong bệnh viện với vết bỏng nặng ở mắt. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Brittney Sullivan bị bỏng cấp độ 3 và cần thực hiện 6 ca phẫu thuật ghép da.

"Giống như mọi ngày, tôi thức dậy và đang chuẩn bị đi làm. Tôi vào nhà tắm để uốn tóc và trang điểm. Và rồi tôi không biết chuyện gì đã diễn ra, khi tỉnh dậy đã thấy mình trong bệnh viện. Con gái đã phát hiện tôi bất tỉnh trên sàn nhà tắm và đã cố gắng liên lạc với ông bà để được cứu giúp. Nhận được tin, bố tôi đã đưa lũ trẻ đến trường học còn mẹ đưa tôi vào bệnh viện.

Khi biết vết thương của mình khá nặng, tôi đã bật khóc vì nghĩ mình sẽ chẳng thể nào lấy lại được gương mặt như xưa. Tôi sợ phải nhìn thấy mình trong gương những ngày tiếp theo. Phải mất 1 tuần tôi mới dám đối diện với chính mình trong gương.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Liệu chồng tôi có bỏ tôi không? Các con có khiếp sợ với gương mặt này của tôi không? Từ khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ mình là một đứa trẻ xấu xí nên khi trưởng thành tôi luôn cố gắng để bản thân trở nên xinh đẹp", Brittney tâm sự.

Sau sự cố đáng sợ của mình, người mẹ trẻ 32 tuổi đã lấy bản thân làm ví dụ và hướng dẫn các con sử dụng máy uốn tóc an toàn. Bởi Brittney không mong muốn sẽ có những trường hợp thương tâm khác xảy đến với bất kì ai.

Vào tháng 4/2018, Brittney đã trải qua 6 ca phẫu thuật để tái tạo gương mặt, tháng 1/2019 người phụ nữ này đã trải qua ca phẫu thuật sửa mí mắt, mũi và môi nhưng không đạt kết quả tốt. Tuy nhiên,  Brittney vẫn rất lạc quan về cuộc sống tiếp theo của mình.

video xem nhiều