Sốt đất ở Thạch Thất, cò đất tháo chạy, nhà đầu tư mắc kẹt

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ năm, 26/03/2020, 05:18 AM

Đang có không ít nhà đầu tư lướt sóng bị mắc kẹt tại đây và đang chuẩn bị để rút ra. Còn cò đất thì đang bán tháo để gỡ gạc.

 

 

Cơn sốt đất bùng lên mấy ngày hôm nay ở xã Đồng Trúc (huyện Thạch Thất, Hà Nội) bất ngờ có những dấu hiệu ngược chiều sóng khi cò đất đang có những động thái tháo chạy. Giá đất Thạch Thất tăng vài lần trong thời gian ngắn chủ yếu là "tăng qua miệng cò", lượng giao dịch thực tế rất ít. 

Trước việc tụ tập đông người để thực hiện các giao dịch mua bán đất ở đây, công an địa phương và chính quyền cũng dán biển cảnh báo quanh khu vực với nội dung: "Thời gian gần đây tại khu vực Quan Giai thuộc xã Đồng Trúc có rất đông người đến môi giới mua bán đất và đưa thông tin không chính xác về dự án xây dựng khu đô thị tại khu vực này. UBND xã thông báo hiện nay chưa có qui hoạch khu đô thị nào được phê duyệt tại xã Đồng Trúc…".

 

 

Trước động thái này, đang có không ít nhà đầu tư lướt sóng bị mắc kẹt tại đây và đang chuẩn bị để rút ra. Còn cò đất đang cố gắng để bán tháo, rút cọc những lô đất đã lỡ xuống tiền mà chưa kịp sang tay.

Trước tình hình này, rất nhiều người đang khóc dở mếu dở vì lỡ mua đất đón đầu dự án, thế nhưng bây giờ thì đành chấp nhận chịu thua thiệt.

video xem nhiều