Socola bonbon hộp vài trăm nghìn, độc lạ lại thu hút nhiều người mua

Đăng bởi: Ngọc Hân   -   Thứ sáu, 14/02/2020, 06:21 AM

Cứ hẹn lại lên, vào đúng ngày lễ Tình Nhân (14/2) nhiều cặp đôi sẽ lùng mua những viên socola đen, socola sữa...để làm quà tặng gửi đến cho một nửa của mình.

Bên cạnh những loại socola nhập ngoại đắt đỏ, thì năm nay, tôi thấy một loại socola khá lạ mắt đang thu hút nhiều người tiêu dùng xếp hàng để mua cho bằng được.

Tò mò và tìm hiểu tôi mới biết, đây là loại socola bonbon, là sản phẩm handmade, có màu sắc khá lạ mắt, khác hẳn với các mẫu socola truyền thống.

 

 

Cụ thể, mỗi hộp có 12-18 viên với màu sắc lấp lánh, không màu nào giống màu nào. Có viên hình tròn, hình oval, thậm chí cả hoa hồng. Và đi đôi đó là từng viên sẽ chứa những hương vị khác nhau. Ví dụ như: rượu, matcha, xoài chanh leo, caramel mix đều,...

Được biết, giá của mỗi hộp kẹo socola này dao động từ 270.000 - 350.000 đồng/hộp tuỳ loại. Bản thân tôi thấy vô cùng thích thú và muốn đặt mua hộp để dùng thử. Tuy nhiên, nghe nói đây là sản phẩm của handmade, không biết nguồn gốc nguyên liệu thế nào nhỉ?

Do đó, mọi người có mua socola khá lạ này nhớ tìm những shop thân quen, có uy tín về chất lượng hãy mua. Đừng mua trôi nổi kẻo mất tiền oan đó.

video xem nhiều