Sóc Trăng: Người dân không ra đường sau 20h đến 4h sáng

Đăng bởi: Nguyệt Nguyệt   -   Thứ ba, 03/08/2021, 04:40 AM

Nhằm phòng chống dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng, từ ngày 2/8, người dân tại tỉnh Sóc Trăng không ra đường sau 20 hôm trước đến 5h sáng hôm sau.

Zingnews.vn đăng tải, ngày 2/8, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vừa ký văn bản yêu cầu người dân không ra đường từ 20h đến 4h hôm sau.

Ngoại trừ các trường hợp được ra được vào bán đêm gồm: người đi cấp cứu, các lực lượng làm công tác phòng chống dịch; lực lượng phòng chống thiên tai; cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài; lực lượng phát hành thư, báo; công nhân vệ sinh môi trường đô thị; xử lý sự cố về điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật; các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng phòng chống dịch.

 

 

Đồng thời các phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu; các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, gas, phương tiện đưa đón công nhân của doanh nghiệp có bố trí chỗ nghỉ tập trung cho công nhân tại khách sạn, nhà nghỉ cũng được hoạt động trong khung giờ này.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Sóc Trăng - nơi bảo vệ trực khoa Cấp cứu dương tính nCoV, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng đề nghị: Người dân đến cơ sở y tế này (đặc biệt là có mặt tại khu cấp cứu tổng hợp từ 5-18h ngày 26/7 đến ngày 1/8) phải liên hệ với trạm y tế nơi cư trú để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Người dân tiếp tục nghiêm túc thực hiện 5K, tuân thủ theo các Chỉ thị của Chính Phủ để sớm đẩy lùi dịch ra khỏi cộng đồng.

video xem nhiều