Sốc: Clip cô gái trẻ múa khỏa thân trên xe buýt khiến nhiều người “nhức mắt”

Đăng bởi: Khôi Nguyên   -   Thứ tư, 19/12/2018, 15:09 PM

Vừa bước lên xe buýt, cô gái vội trút bỏ “xiêm y” và bắt đầu nhảy múa khêu gợi. Hành động điên rồ của cô ta chỉ dừng lại khi tài xế nhắc tới cảnh sát.

Chuyến xe buýt số 352 khởi hành từ Marrickville đến quận Bondi Junction, thành phố Sydney, tiểu bang New South Wales, Úc diễn ra bình thường như mọi ngày cho đến khi xe dừng tại điểm đón trên đường Cleveland và 2 hành khách nữ bước lên xe.

Vài phút đầu vẫn bình thường, nhưng sau đó một trong hai cô bắt đầu có hành động táo bạo. Theo camera an ninh trên xe buýt ghi lại, một cô gái đứng dậy rồi tự lột bỏ hết quần áo trên người và nhảy múa sexy đầy phản cảm. Thậm chí, cô ta còn “hồn nhiên” gác chân lên cột rồi xoay nhiều vòng.

Hành động nhố nhăng của cô gái khiến nhiều hành khách trên chuyến xe buýt cảm thấy khó chịu. Một số người không thể bị “tra tấn” hơn nữa nên đành xin bác tài cho xuống ở trạm dừng kế tiếp.

Nữ hành khách khỏa thân nhảy múa sexy trên xe buýt khiến nhiều người đỏ mặt 

Nữ hành khách khỏa thân nhảy múa sexy trên xe buýt khiến nhiều người đỏ mặt 

Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn bạo dạn tiến đến chỗ tài xế trong tình trạng không mảnh vải che thân. Chỉ khi nghe thấy tài xế nhắc đã gọi cảnh sát, cố gái mới chịu mặc lại quần áo và xuống khỏi xe buýt mặc kệ ánh nhìn của hành khách trên xe.

Clip dài gần 2 phút sau đó được đưa lên mạng xã hội và khiến nhiều người chỉ trích phẫn nộ. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao cô gái lại có hành động thiếu tế nhị ở nơi công cộng như thế.

Đoạn clip được camera trên xe buýt ghi lại hành động "lạ" của cô gái

Trao đổi với báo chí, ông Andrew Constance - Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải tiểu bang New South Wales cho biết hành động trên chuyến xe buýt 352 của cô gái là không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc điều tra, truy tìm danh tính của cô gái và sẽ có mức phạt thích đáng.

Xe buýt vốn là phương tiện giao thông công cộng, thế nhưng đây không phải là trường hợp đầu tiên.

Trước đó, một vụ việc gây choáng khác xảy ra trên một chuyến xe buýt 2 tầng ở London, Anh. Một đôi nam nữ khỏa thân đã có hành vi quan hệ tình dục ở tầng trên xe buýt khiến những hành khách có mặt hôm đó phải đỏ mặt.

Cặp đôi vô tư làm

Cặp đôi vô tư làm "chuyện ấy" như chốn không người trên xe buýt  

Dù đoạn clip ngắn ngủi 20 giây nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý và nhiều người đã lên án gay gắn hành vi quá đỗi tự nhiên của họ.

video xem nhiều