Siêu xe triệu đô Lamborghini Aventador phải triệu hồi vì lỗi không mở được cửa

Đăng bởi: Kiếng Cận   -   Thứ sáu, 27/03/2020, 06:14 AM

Siêu xe đình đám hàng đầu thế giới mới đây đã phải triệu hồi 26 chiếc Aventador SVJ vì lỗi không mở được cửa từ bên trong.

Thông tin từ Cục quản lí an toàn giao thông quốc lộ (NHTSA) của Mỹ cho biết thương hiệu siêu xe Lamborghini sẽ phải triệu hồi 26 chiếc Aventador SVJ bao gồm phiên bản coupe và roadster ở Mỹ do lỗi không thể mở được cửa từ phía trong. 

 

 

Nguyên nhân được xác định là do một nhân viên mới vào làm đã lắp sai chốt Bowden bên trong cánh cửa khiến người lái không thể mở được cửa xe Aventador SVJ.

Được biết, có 26 chiếc Aventador SVJ Coupe và Aventador SVJ Roadster sản xuất trong khoảng thời gian từ 12/2019 đến 1/2020 dính lỗi trên và phải triệu hồi.

Lamborghini cho biết hãng sẽ sớm liên hệ với các chủ xe bị ảnh hưởng để thay mới toàn bộ thành phần tay nắm cửa bên trong nhưng phải đến đầu tháng 5/2020 mới có thể tiến hành thay thế được.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là một trong những siêu xe đình đám nhất của thế giới. Ở Việt Nam, mỗi chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có giá lăn bánh không dưới 60 tỷ đồng.

video xem nhiều