'Siêu xe' President của VinFast vừa lộ diện, nhìn mê mẩn

Đăng bởi: Tuyết Sơn   -   Thứ tư, 05/08/2020, 05:35 AM

Thương hiệu xe non trẻ VinFast vừa lộ diện mẫu xe SUV có tên gọi President với mức giá dự kiến vào khoảng 7 tỷ đồng.

Cuối cùng, mẫu xe SUV có tên gọi President của VinFast đã lộ diện hoàn toàn sau nhiều thông tin đồn đoán. Theo thông tin thì nhà sản xuất có thể sử dụng động cơ 6.2 V8 tăng áp của General Motors (GM), đang sử dụng cho Chevrolet Camaro hay Corvette, giống mẫu Lux V8 từng được VinFast giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva, Thụy Sĩ, hồi tháng 3/2019.

 

 

Được biết, động cơ này to hơn cả Lexus LX570 (động cơ 5,7 lít V8). Nếu không can thiệp vào sức mạnh, cỗ máy này sẽ có công suất 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm.

Ở mẫu xe mới lộ diện, VinFast President được sơn màu đen, lưới tản nhiệt dạng mắt cáo cùng tông màu đen bóng, tương phản là các chi tiết màu vàng đồng như logo, cản trước, vành xe, nẹp sườn, bậc lên xuống và giá nóc.

President có kích thước lớn hơn SA, vì thế sẽ thêm không gian giúp hành khách ở hàng ghế sau thoải mái hơn, tăng sự tiện nghi. Mẫu SUV mới có thể nhấn mạnh vào trang bị và vật liệu cao cấp. Tuy nhiên, điều đáng tiếc nhất là nhà sản xuất chưa hé lộ nội thất bên trong của mẫu xe này.

Theo thông tin, President được sản xuất giới hạn theo kế hoạch ban đầu là 500 xe, có thể điều chỉnh tới đây, mức giá khoảng 6-7 tỷ đồng. Đây được xem là đối thủ trực tiếp với Lexus LX570 hay BMW X7.

video xem nhiều