Siêu tiết kiệm: Giảm 50% giá vé máy bay cho khách không gửi hành lý

Đăng bởi: Thu Hà   -   Thứ tư, 15/05/2019, 16:13 PM

Lần đầu tiên, Vietnam Airlines đưa ra mức giá siêu tiết kiệm giảm giá 50% dành cho hành khách khi đi các nước Đông Nam Á không có hành lý ký gửi.

Theo báo Thanh Niên, mức giá siêu tiết kiệm - không hành lý ký gửi dành cho các hành khách mua vé hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia.

Điều này nhằm giúp khách hàng có thể đi lại năng động, gọn nhẹ và tiết kiệm.

Bên cạnh sản phẩm này, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi bao gồm hành lý ký gửi như trước đây.

Mức giá siêu tiết kiệm - không hành lý ký gửi cho các hành khách mua vé hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Ảnh minh họa.

Mức giá siêu tiết kiệm - không hành lý ký gửi cho các hành khách mua vé hành trình giữa Việt Nam và Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Ảnh minh họa.

Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng 4 sao trên các chuyến bay đi Đông Nam Á của Vietnam Airlines với giá ưu đãi chỉ từ 350.000 đồng/khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí), giảm tới 50% so với giá bao gồm hành lý.

Hành khách vẫn được mang theo một kiện hành lý xách tay 7kg và được phục vụ suất ăn trên không.

Trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

Vé giảm 50% dành cho hành khách không gửi hành lý được áp dụng từ 20/5. 

video xem nhiều