Siêu thị ở TP.HCM mở cửa đến 21 giờ hằng ngày

Đăng bởi: Hoa Hồng   -   Thứ sáu, 10/09/2021, 12:26 PM

Được mở cửa hoạt động đến 21 giờ các siêu thị trên địa bàn TP.HCM sẽ có thêm thời gian giải quyết các đơn hàng tồn đọng cũng như giúp việc đặt và giao hàng cho người dân nhanh hơn.

Hệ thống các siêu thị đã mở cửa trở lại đến 21 giờ hằng ngày rồi mọi người ạ, hy vọng các siêu thị sẽ có thêm thời gian để phân phối, giao hàng cho người tiêu dùng.

Ngoài ra việc này sẽ giúp các siêu thị giải quyết nhanh lượng đơn hàng còn tồn đọng, rút ngắn thời gian giao hàng cho khách so với trước đây. Đồng thời, số nhân viên siêu thị được phép đi làm cũng gia tăng nên tốc độ soạn hàng, giao hàng tăng lên. 

Được phép mở cửa đến 21 giờ hằng ngày, các hệ thống siêu thị đã tăng năng lực cung ứng hàng hóa 

Được phép mở cửa đến 21 giờ hằng ngày, các hệ thống siêu thị đã tăng năng lực cung ứng hàng hóa 

Từ ngày 9.9, các cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng thông báo sẽ mở cửa từ 6 giờ 30 - 21 giờ hằng ngày giúp các cửa hàng có thêm thời gian phục vụ, giao hàng cho khách. Song song với việc đáp ứng nhu cầu mua chung từ các tổ dân phố, Bách Hóa Xanh cũng nhận đơn hàng online do người tiêu dùng đặt mua trực tiếp thông qua các nhóm Zalo hay website.

Hệ thống cửa hàng VinMart/VinMart+ tại TP.HCM cho biết hơn 2 tuần qua, hệ thống này cũng phục vụ cho nhu cầu khách hàng lẻ thông qua kênh đặt hàng trực tuyến tại vinmart.com và dicho.vinmart.vn...

Ngoài việc tăng giờ hoạt động, các siêu thị hầu hết đều đã mở lại dịch vụ bán hàng online và ứng dụng trên điện thoại di động. Nhưng việc giao nhận hàng hóa vẫn còn khó khăn do đội ngũ shipper có giấy phép đi lại vẫn còn hạn chế. Việc bán hàng, giao hàng chỉ được thực hiện trong cùng quận do đó tốc độ cung ứng thực phẩm cho người dân được chưa được như kỳ vọng.

video xem nhiều