Siêu mẫu Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn đang hẹn hò?

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 05:53 AM

Chỉ vì điểm tương đồng giữa hai bức ảnh, dư luận xuất hiện nghi ngờ Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn đang hẹn hò.

Vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng đã cập nhật hai hình ảnh gây chú ý trên Instagram Story. Bức ảnh đầu tiên mà cô đăng tải là một cặp đôi đang ôm hôn nhau rất tình tứ, bức ảnh thứ hai là một chiếc bánh sinh nhật từ một người bạn với dòng chữ bên dưới là: “Bé Hằng Hitler”.

 

 

Empty

 

Chỉ với hai bức ảnh, fan hâm mộ của Thanh Hằng có thể đoán được rằng mối quan hệ giữa cô và người bạn này rất đặc biệt. Ngay sau đó, họ đã tìm ra điểm tương đồng giữa bức ảnh Thanh Hằng vừa đăng tải và hình ảnh giữa cô và Hà Anh Tuấn trong một MV trước đó mà cả hai cùng hợp tác. Cách đây vài ngày, nữ siêu mẫu cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng Hà Anh Tuấn. Trong ảnh, cặp đôi này vô cùng thân thiết và trẻ trung.

 

 

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn được biết là một trong những đôi bạn thân thiết lâu năm trong showbiz Việt. Đây cũng không phải là lần đầu tiên đôi bạn này vướng phải tin đồn hẹn hò. Đầu năm 2013, Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn bị đồn bí mật hẹn hò. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định giữa cô và nam ca sĩ luôn tồn tại một tình bạn.

Ảnh: Instagram Thanh Hằng.

video xem nhiều