Siêu mẫu Lâm Chí Linh bị "bóc phốt" nói dối khán giả ngày đầu xuân

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 07/02/2019, 07:42 AM

Màn trình diễn dưới nước được cho là cầu kỳ, hoành tráng và đẹp mắt của "người đẹp số 1 Đài Loan" trong chương trình chào xuân 2019 bất ngờ bị tố là lừa gạt khán giả.

Mới đây, siêu mẫu hàng đầu Đài Loan Lâm Chí Linh bất ngờ bị khán giả chê trách bởi cô nói dối và sống giả tạo trên mạng xã hội ngay những ngày đầu năm mới

Cụ thể, trong chương trình mừng xuân 2019 của đài CCTV, Lâm Chí Linh đã có một màn biểu diễn dưới nước rất nghệ thuật và cực kỳ đẹp mắt.

Bạn gái Ngôn Thừa Húc diện trang phục đỏ ôm sát khoe thân hình siêu chuẩn và biểu diễn những động tác vũ đạo dưới nước trong thời tiết lạnh giá ở Bắc Kinh đã “chinh phục” khán giả truyền hình trong ngày đầu năm xuân Kỷ Hợi.

 

 

Màn trình diễn của Lâm Chí Linh trong chương trình

Màn trình diễn của Lâm Chí Linh trong chương trình

Sau phần trình diễn đầy ấn tượng, chân dài tiết lộ rằng để có phần trình diễn mãn nhãn như vậy, chân dài đã cố gắng rất nhiều, dùng cả trái tim để trình diễn.

Thế nhưng, chỉ sau một ngày nhận lời khen ngợi, cô bất ngờ bị chính người đóng thế lên tiếng cô đã nói dối với khán giả:“Trở thành diễn viên thế thân của chị Lâm Chí Linh quả thật là một vinh dự lớn và cũng là một kỷ niệm khó quên”. Đồng thờingười phụ nữ này viết và đưa ra loạt hình ảnh chứng minh cô chính là nghệ sĩ đã biểu diễn múa dưới nước trong chương trình.

Nữ diễn viên tung ra những hình ảnh bằng chứng có tham gia đoàn múa

Nữ diễn viên tung ra những hình ảnh bằng chứng có tham gia đoàn múa

Không dừng ở đó, nữ diễn viên đóng thế này còn tiết lộ với người hâm mộ về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Lâm Chí Linh. Cô cho biết, Lâm Chí Linh chỉ xuất hiện trong buổi tổng duyệt và đến muộn gần 5 tiếng đồng hồ. Lâm Chí Linh chỉ trình diễn những đoạn quay cận mặt còn lại những hình ảnh khác trong phần biểu diễn đều do người đóng thế thực hiện.

Sự việc khiến Lâm Chí Linh bị một số khán giả chê trách vì đã không trung thực và sống quá giả dối. Song, cũng có ý kiến chỉ rõ, nữ diễn viên thế thân không có đạo đức nghề nghiệp khi tiết lộ thông tin. Nhiều bình luận cho rằng, cô gái kia đã "không an phận" khi thấy Lâm Chí Linh không đả động gì đến mình, trong khi cô vẫn được trả lương, thưởng đàng hoàng.

video xem nhiều