Seungri (Big Bang) trình diện cảnh sát sau ồn ào môi giới gái mại dâm cho đại gia

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 14/03/2019, 14:54 PM

Seungri đã đến trình diện cảnh sát để lấy lời khai trong phiên thẩm vấn đầu tiên vào chiều nay sau bê bối môi giới gái mại dâm cho đại gia.

Chiều 14/3, báo giới truyền thông Hàn Quốc đăng tải cựu thành viên nhóm Big Bang đã có mặt tại Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul để chính thức tham gia phiên thẩm vấn đầu tiên trước cáo buộc tung clip sex quay lén trong groupchat (nhóm trò chuyện) trong thời gian gần qua.

Seungri xuất hiện tại sở cảnh sát vào chiều 14/3 (Ảnh chụp màn hình Chosun)

Seungri xuất hiện tại sở cảnh sát vào chiều 14/3 (Ảnh chụp màn hình Chosun)

Vừa xuất hiện, nam thần tượng đã thu hút hàng trăm ống kính từ đông đảo phóng viên chờ sẵn bên ngoài cơ quan điều tra. Được biết, đây là lần thứ 2, nam ca sĩ trình diện cảnh sát và đối diện với báo chí.

Trả lời phỏng vấn từ truyền thông, giọng ca 29 tuổi phát biểu: "Xin lỗi công chúng và tất cả những người chịu tổn thương trong vụ án này. Thay vì nói bất cứ điều gì lúc này, tôi sẽ tham gia vào quá trình điều tra với thái độ trung thực nhất". 

Nam ca sĩ mắc kẹt giữa vòng vây phóng viên (Ảnh chụp màn hình Chosun)

Nam ca sĩ mắc kẹt giữa vòng vây phóng viên (Ảnh chụp màn hình Chosun)

Trước đó, ngày 27/2, Seungri cũng đã chính thức đến trình diện cảnh sát tại Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul trước loạt cáo buộc liên quan đến các vụ bê bối chấn động làng giải trí về việc buôn bán ma tuý và cáo buộc môi giới mại dâm cho đại gia trong và ngoài nước.

Nguồn: Tổng hợp

video xem nhiều