Sau vụ cháy nhà máy Rạng Đông, khẩu trang loại nào giúp lọc được không khí?

Đăng bởi: Nana   -   Thứ sáu, 30/08/2019, 17:53 PM

Vụ cháy nhà máy Rạng Đông đang gây xôn xao dư luận khi những khuyến cáo người dân bảo vệ sức khỏe trước nguy cơ ảnh hưởng từ khói bụi của vụ cháy.

Hai ngày nay, sau khi vụ cháy nhà máy Rạng Đông xảy ra, những tác hại không mong muốn từ thủy ngân, lưu huỳnh cùng rất nhiều các chất độc hại khác đang tồn tại trong không khí khiến nhiều người lo lắng.

Nhiều người lo lắng không biết thế nào để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân trong môi trường ô nhiễm như vậy?

 

 

Các chuyên gia đã khuyến cáo người dân nên trang bị cho mình loại khẩu trang phù hợp để tránh hít phải khí độc.

Vậy loại khẩu trang nào nên sử dụng khi hiện nay trên thị trường có vô vàn loại khẩu trang không rõ nguồn gốc chất lượng.

Khẩu trang chống bụi có van 3M KN90, khẩu trang này phù hợp cho người từ 14 tuổi trở lên, nó có tác dụng chống bụi, sương mù, khí độc vì có màng lọc tiên tiến cùng các sợi tích điện giúp ngăn bui, lọc được tối thiểu 90% hạt bụi có kích thước 0,3 micromet trở lên.

 

 

Với thiết kế thông minh có van thở nên sẽ không bị hấp hơi và dễ điều chỉnh khẩu trang ôm sát khuôn mặt. Chính nhờ các công dụng trên mà khẩu trang này là 1 trong các lựa chọn phù hợp cho nhiều người hiện nay với mức giá trung bình được bán trên thị trường khoảng : 431.000đ/15 cái

Ngoài ra còn có loại khẩu trang NeoMask NC 95 cũng là sự lựa chọn phù hợp với mới giá vừa phải. Khi sản phẩm giúp ngăn chặn hầu hết được các hạt bụi dù là cực nhỏ và các chất ô nhiễm khác trong không khí, ngoài ra còn ngăn được mùi hôi, hóa chất, …..bởi loại khẩu trang này làm từ than hoạt tính ép trong vải không dệt.

Với nhiều lớp: vải không dệt lọc bụi cao cấp, gòn lọc bụi cao cấp, than hoạt tính ép trong vải, vải thấm mồ hôi nên khẩu trang.

 

 

video xem nhiều