Sau VinFast, Vingroup lại thành lập công ty mua bán xe cũ

Đăng bởi: Phan Khải   -   Thứ bảy, 09/05/2020, 05:31 AM

Smart Solution là công ty mua bán xe cũ, được Vingroup thành lập để hoạt động trong lĩnh vực định giá và mua lại xe.

Mới đây, tập đoàn Vingroup đã chính thức thành lập công ty chuyên mua bán xe cũ với tên gọi Smart Solution. Ngay sau khi Smart Solution đi vào hoạt động, VinFast đã công bố chương trình "Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang", với mục tiêu hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast.

 

 

Theo đó, khách hàng có nhu cầu đổi sang xe VinFast sẽ mang xe cũ tới siêu thị xe Smart Solution, để được định giá và mua lại. Quy định áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường nhưng chưa quá 7 năm.

Chương trình này chính thức bắt đầu từ ngày 8/5/2020, trong giai đoạn đầu khuyến mãi, giá mua xe từ khách hàng và giá bán tại các siêu thị xe Smart Solution được xác định bằng nhau.

Điều đáng lưu ý là khi tham gia chương trình này, khách hàng vẫn được hưởng các chính sách hỗ trợ tài chính khi mua xe như miễn lãi vay trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, từ năm thứ ba trở đi được bảo lãnh mức lãi suất tối đa 10,5%/năm... như hãng đang áp dụng cho khách hàng mua xe thông thường.

video xem nhiều