Sau tuyên chiến với anti-fan, Hồ Ngọc Hà xuất hiện đầy gợi cảm

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 13/09/2018, 17:31 PM

Sau lời tuyên chiến với anti-fan, tinh thần của Hồ Ngọc Hà vẫn ổn định và chạy show bình thường.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà luôn bị anti-fan công kích cả về phong cách thời trang lẫn đời tư. Thậm chí, không ít người dùng những lời lẽ thiếu văn hóa để bôi nhọ danh dự cô.

Nếu như mọi lần, khi đối diện với scandal, Hồ Ngọc Hà lựa chọn cách im lặng thì lần này, cô tuyên bố: "Tôi sẽ làm đến cùng!". Nữ ca sĩ còn cho biết ngoài anti-fan, còn có những fan hâm mộ của các nghệ sĩ khác, những người bị công kích hoặc dùng tiền để thuê chơi xấu mình.

Sau khi tuyên chiến với anti-fan, mới đây, Hồ Ngọc Hà tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018. "Nữ hoàng giải trí" diện trang phúc bó sát, khoét ngực để khoe trọn được thân hình quyến rũ của mình.

 

 

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà khiến không khí trở nên nóng hơn khi thể hiện hit mới Em muốn anh đưa em về remix và Cả một trời thương nhớ. Kèm theo đó là những động tác vũ đạo nóng bỏng, điêu luyện.

Kết thúc phần trình diễn, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Trẻ hay già đã không còn quan trọng. Điều quan trọng là năng lượng và phong độ “khùng” của mình vẫn rất vững".

 

 

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà có đăng tải một bức tâm thư thể hiện sự bức xúc của mình khi nhận được email từ đối tác ở nước ngoài. Đối tác này nhận được nhiều bức thư từ một số người để nói xấu Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, đối tác cũng trấn an tinh thần nữ ca sĩ và khẳng định họ là những người làm việc chuyên nghiệp và mong Hồ Ngọc Hà đứng vững trước mọi chuyện.

Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, cô không chỉ lên tiếng đáp trả mà còn hành động. Hồ Ngọc Hà mong muốn sớm gặp những anti-fan quá khích này để lắng nghe lời khai của họ qua sự trừng phạt của pháp luật.

video xem nhiều