Sau Thu Thủy, dàn sao hạng A lên tiếng động viên Minh Hằng sau sự cố nhào lộn “lịch sử”

Đăng bởi: Bảo Diệp   -   Thứ ba, 16/04/2019, 06:00 AM

Những ngày qua, Minh Hằng cùng cú nhào lộn “lịch sử” của mình tại Vietnam International Fashion Week 2019 trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Sau một ngày đoạn clip ghi lại sự cố xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, Minh Hằng đã có những chia sẻ mới về sự cố trên trang fanpage chính thức của mình.

 

 

Ngay dưới bài đăng của Minh Hằng, nhiều nghệ sĩ và khán giả để lại bình luận động viên cô mạnh mẽ vượt qua “cơn bão” dư luận. Đông Nhi khích lệ: “Không sao chị ơi, đẳng cấp là mãi mãi mà chị. Phần đầu quá sức xuất sắc, em đã thử và hiểu là nó khó và nguy hiểm như thế nào. Ủng hộ chị hết mình”. Minh Hằng nhanh chóng gửi lời cảm ơn tới Đông Nhi.

 

 

Ninh Dương Lan Ngọc động viên: “Heo có bao giờ biết sợ gì đâu, khó chị cũng làm, còn rất nhiều nhớ và tự hào nhiều điều về chị”. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoàng Thùy Linh, Diệu Nhi cùng bày tỏ mong muốn Minh Hằng bỏ mặc tranh cãi của dư luận, vượt qua sự cố nhào lộn này.

Trước đó, Thu Thủy cũng đã đăng tải bài viết bênh vực Minh Hằng: “Cái gì cống hiến thì không ai khen, không ai ghi nhận, chỉ em gặp nạn, gặp chuyện thì ào vào chửi. Khi có người truyền tay cho chị clip em nhào lộn bị té đặt vào vị trí em thì chị biết ngay là do bộ tóc quá nặng mới làm em ngã nhào. Thấy được em xử lý quá bản lĩnh nếu tay không đủ mạnh thì đã làm em té sập người mất rồi. Dám làm đã hơn người rồi em ạ. Cứ tự hào nhé!”.

video xem nhiều