Sau tết, nhiều hãng hàng không tiếp tục tung vé máy bay giá rẻ

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Thứ bảy, 20/02/2021, 05:02 AM

Hàng không đồng loạt tung vé máy bay giá rẻ sau Tết để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này.

 

 

Mình lướt qua các hãng hàng không, thấy Vietnam Airlines và Pacific Airlines thông báo bắt đầu triển khai chương trình "Đồng giá nội địa 88.000 đồng" dịp đầu năm mới từ 19-2 đến 28-2, hai hãng này mở bán vé máy bay giá 88.000 đồng/chiều (tương đương 567.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) trên các hành trình nội địa.

Vietjet cũng cho biết đang tiếp tục mở bán hàng loạt vé máy bay giá 0 đồng cùng quà tặng kèm miễn phí là gói 15kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay, trên tất cả đường bay nội địa hãng đang khai thác.

Bamboo Airways cũng triển khai chương trình lì xì đầu năm từ 50.000 đồng tới 500.000 đồng/chặng cho tất cả hành khách đặt vé máy bay dịp đầu Xuân Tân Sửu. Bamboo Airways cũng đang mở bán vé các chặng từ TP HCM đi Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hải Phòng, Phú Quốc… giá từ 36.000 đồng/chặng chưa gồm thuế, phí; thậm chí nhiều vé 0 đồng cũng xuất hiện trên hệ thống.

 

 

Các hãng hàng không cũng thông báo cho hành khách về việc khai báo y tế và được đo nhiệt độ trước chuyến bay; các hãng từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện bất thường về sức khỏe; lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên máy bay; khử khuẩn máy bay vào cuối ngày bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế… để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

video xem nhiều