Sau táo mèo, chị em lại mê mẩn cành táo Hà Lan mua về cắm chơi

Đăng bởi: Đặng Hà My   -   Thứ ba, 15/09/2020, 15:10 PM

Rộ lên "mốt" cắm hoa năm nay là những cành táo mèo tươi, táo Hà Lan loại nhỏ để cắm thay hoa. Các chị em thích trang trí nhà cửa đang đua nhau chạy theo loại "hoa" đặc biệt này.

Thời gian gần đây, rộ lên trào lưu trưng trong nhà những cành táo mèo tươi hay cành táo nhỏ. Loại hoa đặc biệt này được rất nhiều chị em yêu thích. Các bà nội trợ khéo tay thường hay "khoe" thành quả của mình trên các trang mạng xã hội.

Một lọ

Một lọ "hoa" quả táo mèo tươi được các chị em khoe nhau.

Sau táo mèo, đến lượt quả táo tươi cắm trưng như "hoa" lên ngôi. Cành táo nhỏ này được giới thiệu là táo Hà Lan, giá bán cũng không hề rẻ, khoảng 250.000 đồng/cành có khoảng 20 đến 30 trái táo. Táo màu đỏ xen lẫn vàng xanh nhìn rất đẹp và hấp dẫn, nhất là đối với những bà nội trợ đam mê chăm chút, trang trí nhà cửa bằng hoa.

Một cành có khoảng 20 đến 30 quả táo nhỏ. 

Một cành có khoảng 20 đến 30 quả táo nhỏ. 

Cành táo nhỏ này cũng khá bền, thời gian chơi có thể giữ quả tươi từ 2 đến 3 tuần. Cách chăm cũng đơn giản, thay nước sạch hàng ngày cho "lọ hoa" là được.

Màu sắc của

Màu sắc của "cành hoa" này xen lẫn nhau rất đẹp, quả tươi có thể chơi từ 2 đến 3 tuần. 

Quả thật sức sáng tạo của con người là không có giới hạn, từ cành quả đã trở thành "cành hoa" tươi tắn, màu sắc hài hòa, tạo thành một "lọ hoa" đặc sắc, thu hút người nhìn.

video xem nhiều