Sau S10, Samsung cảnh báo người dùng lỗi bảo mật vân tay trên Galaxy Note10

Đăng bởi: Nana   -   Chủ nhật, 20/10/2019, 22:11 PM

Ai dùng điện thoại Samsung nhất là các sản phẩm mới ra mắt gần đây của hãng này chớ bỏ qua thông tin này nhé.

Cả nhà ơi, em vừa đọc được tin Samsung vừa thừa nhận lỗi bảo mật vân tay trên hàng hoạt sản phẩm điện thoại thông minh mới ra mắt không lâu. Nên ai dùng Galaxy Note 10 hay S10 lưu ý nhé.

Trong bài báo cho biết sự cố lỗi bảo mật khiến một loạt smartphone hàng đầu của hãng có thể được mở dễ dàng mà không cần vân tay của người dùng. Samsung cho biết vấn đề này là do phần cảm ứng vân tay đã mở khóa thiết bị sau khi nhận nhầm mẫu 3D trên miếng bảo vệ màn hình là vân tay người dùng.

 

 

Hãng này đưa ra khuyến cáo với những ai dùng  Galaxy Note10, Note 10+, S10, S10+ và S10 5G thì hãy xóa toàn bộ các vân tay trước đó và đăng ký lại dữ liệu. Họ cũng kêu gọi người dùng tạm thời không dùng bảo vệ màn hình bằng silicone cho thiết bị cho đến khi cập nhật phần mềm. Bản vá lỗi sẽ được công bố vào đầu tuần tới.

Đấy người dùng Samsung lưu ý nhé, lỗi gì chứ lỗi bảo mật thì nguy hiểm lắm vì lỡ có kẻ xấu lợi dùng ăn cắp các thông tin trong điện thoại thì nguy đấy nha. Nếu gặp những sự cố trên thì cứ làm theo hướng dẫn của hãng rồi mang ra các trung tâm bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình.

video xem nhiều