Sau quyết định triệu hồi, Toyota Fortuner giảm giá đến 150 triệu đồng

Đăng bởi: Khang Hee   -   Thứ hai, 14/09/2020, 09:47 AM

Một số đại lý của Toyota Việt Nam đồng loạt điều chỉnh giá bán Fortuner với mức giảm từ vài chục cho đến 150 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Mới đây, nhiều đại lý Toyota ở TP. HCM, Hà Nội... đã đồng loạt điều chỉnh giá bán mẫu xe Fortuner với mức giảm cao nhất lên đến 150 triệu đồng, nhưng số lượng khá hạn chế. 

 

 

Cụ thể, đối với phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu số tự động, số sàn (2.4L 4x2 AT/MT) và phiên bản máy xăng một cầu số tự động (2.7V 4x2 AT) được giảm giá từ 15 đến 40 triệu đồng hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào tình trạng tồn kho của đại lý.

Đặc biệt, phiên bản máy xăng Toyota Fortuner TRD 2.7AT 4x2 giảm giá cao nhất lên đến 150 triệu đồng. Một điều đáng lưu ý nữa là 4 phiên bản Toyota Fortuner lắp ráp trong nước còn có lợi thế hơn khi được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ áp dụng đến hết năm nay. 

Tuy nhiên, người mua xe cần lưu ý rằng số lượng xe có hạn, giá xe và các ưu đãi sẽ không đồng nhất giữa các đại lý. Thế nên, người mua cần tham khảo giá xe, phiên bản xe giữa các đại lý... để có được mức giá ưu đãi tốt nhất cho mình nhé.

video xem nhiều