Sau pin, người tiêu dùng lại được Apple bảo vệ màn hình chính hãng

Đăng bởi: An Nam   -   Thứ sáu, 27/09/2019, 10:55 AM

Trước đây, Apple đã từng áp dụng công nghệ cảnh báo pin không chính hãng. Giờ đây, hãng công nghệ này lại bảo vệ người tiêu dùng về màn hình chính hãng.

Tôi thấy Apple rất biết cách lấy lòng người tiêu dùng của mình. Cụ thể như trước đây, Apple đã đưa ra công nghệ cảnh báo pin không chính hãng. Điều này giúp người tiêu dùng khi đi thay pin cho iPhone có thể dễ dàng biết được mình đang thay pin xịn hay pin không chính hãng. Điều này giúp người tiêu dùng tránh bị lừa đảo.

 Công nghệ cảnh báo màn hình không chính hãng

 Công nghệ cảnh báo màn hình không chính hãng

Giờ đây, Apple lại tung ra công nghệ cảnh báo nếu phát hiện màn hình lắp đặt trên các mẫu iPhone mới không phải từ Apple. Công ty cho biết màn hình iPhone 11 được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất bởi Apple sẽ đáp ứng chất lượng và hiệu suất tiêu chuẩn. Chúng cũng rất quan trọng để cung cấp hiệu suất tốt nhất khi sử dụng đa chạm, độ chính xác màu sắc và các tính năng như True Tone, Night Shift và Haptic Touch.

Ngoài ra, Apple còn cảnh báo rằng các bộ phận không được cài đặt bởi Apple hoặc những kỹ thuật viên được chứng nhận có thể dẫn đến các chức năng không phù hợp hoặc gây ra mối nguy hiểm về an toàn.

Theo tôi đây là một công nghệ hoàn toàn có lợi vì nó giúp người tiêu dùng biết được màn hình điện thoại đó là chính hãng hay không và không phải trả tiền quá nhiều cho một chiếc màn hình không chính hãng.

video xem nhiều